Người Việt tại Nhật Bản tiếp sức cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020

Bùi Hùng/VOV-Tokyo | 19/07/2021, 14:18

Hội người Việt Nam Nhật Bản đã trao tặng wifi miễn phí cho các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham gia tranh tài ở Olympic Tokyo 2020.

Sáng 19/7, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 đã tới Nhật Bản, sẵn sàng tranh tài tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Đoàn gồm 43 thành viên, trong đó có 18 vận động viên tham gia thi đấu 11 bộ môn.

Nhằm hỗ trợ cho hoạt động của Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 trong suốt thời gian thi đấu tại Nhật Bản, Hội người Việt Nam tại Nhật Bản (VAIJ) đã tài trợ thiết bị phát sóng wifi cho toàn bộ các thành viên trong đoàn.

Quảng cáo

Vì lý do tránh tiếp xúc nhằm đảm bảo an toàn cho các vận động viên trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện nay, qua trao đổi với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cũng như ban phụ trách đoàn, VAIJ đã gửi toàn bộ các thiết bị đến đoàn theo địa chỉ do Ban tổ chức chỉ định. VAIJ hy vọng sẽ giúp các vận động viên, các thành viên đoàn yên tâm, thoải mái khi liên lạc trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

Trong bối cảnh đại dịch khiến người hâm mộ không thể tới tận nơi cổ vũ cho các vận động viên tham gia thi đấu, Hội người Việt Nam tại Nhật Bản dự kiến phát động chương trình gửi lời muốn nói tới Đoàn Thể thao Việt Nam, qua đó người Việt Nam tại Nhật Bản có thể gửi lời động viên, cổ vũ tới các vận động viên. Đó sẽ là nguồn động lực to lớn cho các vận động viên đã và đang khắc phục khó khăn, cố gắng hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người Việt tại Nhật Bản tiếp sức cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020
vietnam.vn