người Việt tại Nga

Bộ Ngoại giao khuyến nghị người Việt tại Nga nên ở trong nhà
Trước tình hình an ninh, trật tự ở Rostov-on-Don và một số khu vực phía nam Liên bang Nga có những diễn biến phức tạp, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam tại các khu vực này nên ở trong nhà.
 • Chuyện về người Việt tại chợ Chốp (Nga)
  Sau khi chợ Vòm đóng cửa cách đây hơn 10 năm, người Việt tại thủ đô Moskva tản ra nhiều chợ khác, trong đó có ba chợ lớn là chợ Liu, chợ Chim và chợ cây số 19. Những khu chợ đó chủ yếu vẫn dành cho những tiểu thương có điều kiện. Còn những tiểu thương ít điều kiện hơn thì đi đâu?
 • Tin tưởng người Việt tại Nga tiếp tục vượt khó
  Thăm trung tâm thương mại (TTTM) Sadovod, Đại sứ Đặng Minh Khôi bày tỏ cảm thông về những khó khăn mà cộng đồng người Việt tại Nga đối mặt, song tin tưởng bà con tiếp tục thể hiện ý chí vững vàng vượt khó, cùng quyết tâm xây dựng một cộng đồng ngày càng đoàn kết, lớn mạnh.
 • Đại sứ quán thăm hỏi tình hình bà con người Việt tại Trung tâm thương mại Sadovod, Nga
  Ngày 14/2, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Đặng Minh Khôi đã dẫn đầu đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam đến Trung tâm thương mại Sadovod (hay còn gọi là chợ Chim) ở thủ đô Moskva và thăm hỏi tình hình kinh doanh, buôn bán của bà con người Việt tại đây.
 • Đại sứ Đăng Minh Khôi thăm và chúc Tết cộng đồng người Việt tại Nga
  Ngày 24/1, tức ngày mùng 3 Tết Quý Mão, Đại sứ Việt Nam tại Liên bang (LB) Nga Đặng Minh Khôi cùng cán bộ Đại Sứ Quán tới thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên cùng đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và kinh doanh tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moscow (INCENTRA).
 • Người Việt tại Nga tranh tài bóng bàn chào năm mới
  Ngày 25/12, tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva ở thủ đô Moskva của Nga, Hội Bóng bàn Việt Nam tại Nga tổ chức Giải mùa đông 2022, quy tụ hàng chục vận động viên từ các câu lạc bộ bóng bàn trên địa bàn Moskva tham gia tranh tài.
 • Lan tỏa tấm lòng nhân ái của người Việt tại Nga
  Ngày 23/12, nhóm thiện nguyện của người Việt Nam tại Moskva (Nga) đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ kết hợp với liên hoan, tặng quà cho trường trẻ em mồ côi và khuyết tật nội trú tại Trung tâm xúc tiến giáo dục gia đình "Ngôi nhà của chúng ta". Trung tâm là tổ chức thuộc Sở lao động và bảo trợ xã hội dân cư thành phố Moskva, Nga. Hiện Trung tâm đang nuôi dạy cho nhiều trẻ em mồ côi và khuyết tật của thành phố Moskva.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO