Người Việt tại Hàn Quốc thi tìm hiểu về 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước

Theo Báo Thế giới và Việt Nam | 01/08/2022, 10:33

Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam Hàn Quốc, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc (AVCK) tổ chức cuộc thi viết về mối quan hệ bền chặt này giữa hai nước.

Cuộc thi Tìm hiểu 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc với các chủ đề tự do liên quan đến hợp tác hữu nghị giữa hai nước trong 30 năm qua và sự phát triển trong tương lai của quan hệ song phương.

Đối tượng dự thi dành cho cá nhân hoặc tập thể là người Việt Nam, Hàn Quốc, hoặc thành viên trong gia đình đa văn hóa đang sinh sống tại Hàn Quốc, Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Người Việt tại Hàn Quốc thi tìm hiểu về 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước
Lễ công bố kết quả và trao thưởng cuộc thi vào ngày 4/9 tại Quảng trường Tòa thị chính Seoul (Nguồn: AVCK).

Các dạng bài dự thi là văn bản word, pdf, trình chiếu PPT, video (phim ngắn, phóng sự hình…) dạng file MP4, audio (âm thanh) dạng file MP3… bằng tiếng Việt hoặc tiếng Hàn.

Bài dự thi gửi về email: lehoivanhoavietnam10@gmail.com, Tiêu đề email ghi rõ: [Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc] - Tên người dự thi. Email bao gồm đầy đủ các thông tin: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, quốc gia cư trú, quốc tịch của người dự thi và file dự thi đính kèm.

Theo AVCK, thời gian diễn ra cuộc thi từ 28/7 đến hết ngày 16/8. Ban Tổ chức cho biết, sẽ có 3 giải thưởng tập thể (Nhất, Nhì, Ba) và 3 giải thưởng cá nhân (Nhất, Nhì, Ba) cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người Việt tại Hàn Quốc thi tìm hiểu về 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước
vietnam.vn