Chủ nhật, 20/06/2021 15:50 | Điểm tin:

Một người Việt tử vong trong vụ tai nạn xe Tesla tại Đức

Thứ sáu, 14/08/2020 10:43
Một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra ở Hamburg khi một người Việt mất lái trong lúc điều khiển xe điện Tesla, khiến chiếc xe đâm vào thân cây bên trái đường.

Sáng 13/8, một vụ tai nạn giao thông thương tâm đã xảy ra ở Hamburg khi một người Việt mất lái trong lúc điều khiển xe điện Tesla khiến chiếc xe đâm vào thân cây bên trái đường.

Do bị thương nặng, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện ngay sau đó.

Vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng hơn 7 giờ sáng khi người phụ nữ lái chiếc xe Tesla model X màu trắng bỗng mất lái khi chạy đến khu vực đường Poppenbüttler Hauptstraße khiến chiếc xe lao sang bên trái đường và đâm trực diện vào một thân cây to.

Lực lượng cứu hộ và cứu thương đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân ra khỏi xe, tiến hành sơ cứu và chuyển nạn nhân vào bệnh viện.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng tách nguồn ắc quy khỏi xe để loại bỏ nguy cơ cháy nổ.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên quan tới chiếc xe điện này. Chưa rõ liệu nạn nhân có sử dụng hệ thống hỗ trợ lái xe tự động hay không.

Nạn nhân trong vụ tai nạn thương tâm này là chị Phạm Xuân, 49 tuổi, sinh sống ở Hamburg.

Đấu giá vải tươi Việt Nam tại Australia

Tại thành phố Perth của Australia ngày 19/6 đã diễn ra phiên đấu giá quả vải tươi của Việt Nam trong lô hàng đầu tiên của của mùa vụ năm nay cập bến Australia. Số tiền thu được trong cuộc đấu giá này sẽ được chuyển về Việt Nam để trợ giúp các em nhỏ gặp khó khăn ở các vùng trồng vải.