Người thắp lên những nụ cười

Mai Dung | 10/08/2022, 17:48

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, bác sĩ Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Nha khoa Quốc tế Việt Đức là cái tên quen thuộc với rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Với đôi bàn tay tài hoa của mình, bác sĩ Mậu đã mang tới nụ cười tự tin, thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người.

Người thắp lên những nụ cười
Bác sĩ Trịnh Đức Mậu

Với ước mơ trở thành bác sĩ nha khoa tài năng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chàng sinh viên Trịnh Đức Mậu đã luôn không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm nha khoa thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp Chuyên khoa I trường Đại học Răng - Hàm - Mặt , bác sĩ Trịnh Đức Mậu tiếp tục ra nước ngoài tu nghiệp.

Sau khi về nước, với mong muốn xây dựng hệ thống nha khoa chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, TS.BS Trịnh Đức Mậu đã cùng các đồng nghiệp xây dựng và phát triển Nha khoa Quốc tế Việt Đức.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng - Hàm - Mặt, TS.BS Trịnh Đức Mậu cùng đội ngũ Y bác sĩ Nha khoa Quốc tế Việt Đức đã và đang mang lại nụ cười rạng rỡ tự tin cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

TS.BS Trịnh Đức Mậu luôn tìm tòi áp dụng kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng các phương pháp nha khoa hiện đại nhất trên thế giới để hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ hàm mặt cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Mậu đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ răng gồm làm răng sứ, niềng răng, dán sứ Veneer, trồng răng Implant, tẩy trắng răng và điều trị bệnh lý. Được đánh giá là một trong những người có đóng góp lớn trong nền nha khoa tiên tiến tại Việt Nam khắc phục những ca chỉnh hình khó mà trước đây Việt Nam chưa thể làm được.

Với mong muốn lan tỏa các giá trị nhân văn, chung tay thắp lại nụ cười, mang lại diện mạo mới cho những mảnh đời bất hạnh trở lại cuộc sống bình thường TS.BS Trịnh Đức Mậu - Giám Đốc Nha khoa Quốc tế Việt Đức phối hợp cùng Đại tá, PGS.TS. Vũ Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và tái tạo - Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành điều trị miễn phí toàn bộ chi phí cho chị Nguyễn Thị Sáu - “Người đàn bà mang hàm răng "kì dị" và chưa một lần ngoái cổ”. Hỗ trợ chi phí cho chị Trần Thị Hoài - một trường hợp gương mặt, hàm răng bị biến dạng ghê gớm do di chứng sẹo bỏng cách đây 34 năm.

Với tài năng và tâm đức của người thầy thuốc, bác sĩ Trịnh Đức Mậu không những mang lại nụ cười đẹp, hạnh phúc cho người bệnh mà còn thắp lên cho họ ngọn lửa hi vọng về cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người thắp lên những nụ cười
vietnam.vn