Người phụ nữ 54 tuổi lương 20 triệu đưa ra 5 yêu cầu tìm bạn đời ai nghe xong cũng chạy mất dép

25/12/2023 11:50

Có thể vì những yêu cầu của mình mà người phụ nữ này vẫn độc thân dù đã đi qua hơn nửa cuộc đời.

35 tuổi chẳng chịu lấy chồng, cô gái không dám về quê ăn Tết và bài học về tiêu chuẩn chọn bạn đời 
Đưa ra yêu cầu mù quáng để tìm kiếm bạn đời thật sự khiến cơ hội của chúng ta bị thu hẹp. Như câu chuyện của người phụ nữ họ Lưu dưới đây cũng như vậy. Cô đã chia sẻ tâm sự của mình lên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi.

Cô Lưu giới thiệu mình 54 tuổi, lương hàng tháng 6 nghìn NDT (20 triệu đồng), cao 1m63 và nặng 70kg. Cô cho rằng vóc dáng của mình là có da thịt, đúng kiểu đàn ông thích. Bản thân cô cũng có ngoại hình khá, đi làm cũng nhiều người khen là xinh đẹp. Tuy nhiên quá nửa đời người rồi cô vẫn chưa có chồng nguyên do đến từ những yêu cầu của cô khi tìm kiếm một nửa tương lai. Những yêu cầu này đến công ty mai mối cũng khó đáp ứng được.

Theo đó, cô có 5 yêu cầu đối với đàn ông khi hẹn hò như sau.

1. Tất cả tài sản phải được giao cho cô

Cô Lưu cho rằng mình đã kết hôn với người đàn ông đó thì cần có được cảm giác an toàn. Và theo cô, cảm giác an toàn chắc chắn nhất chính là nắm toàn bộ tài sản của đối phương.

"Bạn có muốn tôi dành thời gian vui vẻ với bạn, đồng hành cùng bạn thật tốt và chăm sóc bạn thật tốt không? Tôi sẽ làm tất cả những điều đó nếu nắm được tài sản trong tay", cô cho biết.

Người phụ nữ 54 tuổi lương 20 triệu đưa ra 5 yêu cầu tìm bạn đời ai nghe xong cũng chạy mất dép-1

2. Nếu đối phương qua đời sớm thì con cái phải chăm sóc

Sinh, lão, bệnh, tử là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi tai nạn xảy đến khiến người ta chẳng kịp trở tay. Cô Lưu cho rằng bản thân cũng nên đề phòng trước nếu tình huống đó xảy đến. Cô muốn đưa ra giải pháp cho vấn đề này.

Theo đó, ở tuổi này cô cũng xác định rất khó có được người đàn ông còn độc thân. Đa phần đàn ông sẽ qua một đời vợ, có con riêng. Bởi vậy nếu như cô chọn đàn ông đã có tuổi, có con riêng thì khi cả hai kết hôn, con của đối phương cũng sẽ là con của cô, họ đều là người một nhà.

Nếu như chồng chẳng may mất trước thì con riêng của chồng phải có trách nhiệm với cô, chăm sóc, phụng dưỡng khi cô về già.

3. Ưu tiên cho đàn ông kém nhiều hơn 10 tuổi

Đàn ông luôn thích phụ nữ trẻ đẹp thì bản thân cô Lưu cũng thế. Cô cho rằng mình ngoài 50 nhưng tuổi tâm lý còn rất trẻ nên muốn có một người trẻ trung, đẹp trai.

Cô ưu tiên nhất là kiếm người đàn ông nào đó kém mình trên 10 tuổi. Đàn ông độ tuổi U40 hoặc xấp xỉ độ đó thì không quá già cũng không quá trẻ, dễ dàng hòa hợp với cô.

Đương nhiên nếu kiểu đàn ông này không được đáp ứng thì cô cũng hoàn toàn vui lòng chấp nhận người ngang vai vế với mình. Tuy nhiên nếu đặt lên bàn cân so sánh thì cô vẫn muốn tìm đối phương kém tuổi, trẻ trung và đẹp trai.

4. Phải có thu nhập cao trên 50 nghìn NDT (hơn 170 triệu đồng) mỗi tháng

Theo cô Lưu, ai cũng có mưu cầu gặp được người điều kiện tốt hơn mình. Bản thân cô lương hàng tháng chỉ 6 nghìn NDT nhưng cô muốn tìm được người có thu nhập 50 nghìn NDT mỗi tháng. Cô hiểu rõ tiền bạc rất quan trọng trong đời sống, có tiền mới có thể sống tốt, mới có thể hạnh phúc được.

Cô cho rằng đàn ông đạt được 50 nghìn NDT mỗi tháng thì có phẩm chất cao, xuất sắc.

Đàn ông luôn mong tìm người phụ nữ tốt thì ở chiều ngược lại, cô là phụ nữ và cũng muốn tìm một người đàn ông xuất sắc.

5. Sau khi kết hôn mọi việc phải tuân theo ý vợ

Theo cô Lưu, đàn ông tốt thì phải nghe lời vợ. Bởi vậy nếu như kết hôn, cô muốn mọi chuyện trong nhà sẽ theo ý mình. Như vậy mới hạnh phúc. Nếu như chồng không nghe lời vợ thì hai bên rất dễ cãi vã với nhau.

"Dù tôi nói gì thì cũng đúng. Cho dù chuyện này rõ ràng là lỗi của tôi, anh vẫn phải nghe tôi. Chỉ khi tôi làm như vậy thì chúng ta mới hạnh phúc. Nếu anh không nghe thì sao? Lúc đó hai bên sẽ cãi vã. Cuối cùng, cả hai chúng ta đều không tốt, không chỉ bạn mà cả tôi cũng sẽ không vui", cô trình bày quan điểm.

Cô Lưu cho rằng mình chỉ có đúng 5 yêu cầu trên, không cần nhà cửa, xe cộ, của hồi môn tiền sính lễ gì hết. Tuy nhiên, vẫn chẳng có đối tượng nào phù hợp và nghiêm túc với cô. Thậm chí có người được giới thiệu còn cho rằng cô ảo tưởng, không biết lượng sức mình.

Bởi vậy mới nói, khi tìm bạn đời, chúng ta có thể đưa ra yêu cầu nhưng phải hợp lý với bản thân mình. Nếu không bạn sẽ chẳng tìm kiếm được đối tượng phù hợp.

Theo Phụ Nữ Mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người phụ nữ 54 tuổi lương 20 triệu đưa ra 5 yêu cầu tìm bạn đời ai nghe xong cũng chạy mất dép
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO