Người nhà Coco Lee bị bao vây tại tang lễ

12/07/2023 15:30

Nhiều phóng viên, người dân hiếu kỳ xuất hiện trước nhà tang lễ để khai thác đời tư, chuyện phân chia tài sản của Coco Lee sau khi cô qua đời ngày 5/7.

Ngày 12/7, theo Sina, vào thất đầu của Coco Lee, hai chị gái của nữ ca sĩ là Nancy Lee và Carol Lee xuất hiện tại nhà tang lễ ở Hong Kong, Trung Quốc để bàn việc tổ chức tang lễ cho em gái. Mẹ của Coco Lee do tuổi già sức yếu nên không thể đồng hành cùng hai con.

Hai người chị của Coco Lee mặc trang phục giản dị khi xuất hiện tại nhà tang lễ. Nancy Lee và Carol Lee thu hút sự chú ý của truyền thông, người dân hiếu kỳ. Gia đình Coco Lee che mặt để tránh sự chú ý của báo giới.

Người nhà Coco Lee bị bao vây tại tang lễ-1Người nhà Coco Lee bị bao vây tại tang lễ-2
Gia đình xuất hiện tại nhà tang lễ chuẩn bị hậu sự cho Coco Lee.

Tại nhà tang lễ, Nancy Lee và Carol Lee liên tục nhận nhiều câu hỏi liên quan đời tư, gia sản của Coco Lee như "Ai tiếp quản tài sản của Coco", "Món đồ yêu thích nhất của Coco Lee khi còn sống là gì"...

Chị gái Nancy của Coco Lee liên tục né tránh câu hỏi, vội vã bước vào nhà tang lễ để làm thủ tục cho em gái. Sau hai tiếng làm việc, nhóm ba người (bao gồm quản lý của Coco) ra về, tay liên tục kiểm tra tin nhắn.

Khi bước ra nhà tang lễ, Nancy - người những ngày qua thay mặt gia đình trả lời thắc mắc của truyền thông về tang lễ của Coco Lee - bị phóng viên chặn lại để hỏi về chồng cũ Coco Lee.

Nancy cho biết: "Tôi không có gì để nói", sau khi truyền thông đề cập việc doanh nhân người Canada thuê đội ngũ pháp lý giành gia tài với người nhà vợ cũ. Bruce Rockowitz có ý định lật ngược di chúc, tranh khối tài sản 128 triệu USD mà vợ cũ để lại cho mẹ và hai chị gái.

Gia đình thông báo Coco Lee qua đời ngày 5/7 sau ba ngày được điều trị ở bệnh viện. Mẹ của nữ ca sĩ phát hiện con gái cắt cổ tay tự vẫn, khi được đưa đến viện đã chết não.

Người nhà Coco Lee bị bao vây tại tang lễ-3
Coco Lee bên chồng và hai người con riêng của chồng.

Những năm cuối đời, Coco Lee mắc nhiều chứng bệnh, bao gồm ung thư vú, dị tật chân trái bẩm sinh và nhất là trầm cảm. Chị gái nói gia đình là tử huyệt của Coco Lee. Nữ ca sĩ không thể vực dậy cuộc sống sau khi hôn nhân 13 năm với doanh nhân người Canada thất bại.

Sau khi Coco Lee qua đời, Bruce Rockowitz bỗng trở về Hong Kong, Trung Quốc, đăng cáo phó tiếc thương, gọi Coco là "vợ thân yêu". Chị gái của nữ ca sĩ nói cô bất ngờ trước hành động của Bruce vì đôi bên từ lâu không liên lạc.

Theo Sina, khối tài sản của Coco Lee để lại lên đến 128 triệu USD, bao gồm gần chục bất động sản đã mua đứt và tiền bản quyền âm nhạc, tiền gửi ngân hàng. Trả lời HK01, Nancy - chị gái Coco Lee - nói cô không biết em gái sở hữu bao nhiêu tiền, bất động sản, nhưng mọi thứ được trao lại cho mẹ từ khi Coco còn sống. Không ai có quyền phản đối điều này.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Uẩn khúc trong cái chết của Coco Lee
    Dư luận Hong Kong, Trung Quốc đang xôn xao với thông tin "Coco Lee qua đời do ngạt thở". Khối tài sản chung giữa nữ ca sĩ và chồng doanh nhân cũng là chủ đề bàn tán.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người nhà Coco Lee bị bao vây tại tang lễ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO