Người nghi làm nữ sinh lớp 8 sinh con đang bị tạm giữ ở vụ án khác

Bảo Kỳ| 22/04/2023 21:25
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 ở Vĩnh Long bất ngờ sinh con trai, Công an huyện Long Hồ cho biết, người bị tình nghi đang tạm giữ để điều tra trong một vụ án khác.

Chiều 22/4, nguồn tin từ Công an huyện Long Hồ cho biết, đối tượng tình nghi liên quan đến vụ nữ sinh lớp 8 ở trường THCS H.N. (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) sinh con trong Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đã bị tạm giữ.

Lãnh đạo Công an huyện Long Hồ cũng cho biết, khi điều tra viên đến nhà thăm hỏi, động viên nữ sinh thì biết được người tình nghi đang bị Công an Vĩnh Long đang tạm giữ để điều tra trong một vụ án khác.

Như Dân trí thông tin, ngày 17/4, nữ sinh này được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội. Các bác sĩ thăm khám mới biết em này mang thai và sắp sinh con. Tuy nhiên người nhà không biết con gái có thai.

Trong lúc mang thai, nữ sinh này vẫn đến lớp đều đặn. Đến khi gia đình nữ sinh báo xin phép nghỉ học nhiều ngày, cô giáo chủ nhiệm đến thăm mới biết em đã sinh con trai nặng 3,3 kg.

Nhà trường nhận xét em này chăm ngoan, có học lực khá và hạnh kiểm tốt.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu trưng cầu giám định để tìm ra đối tượng làm bé gái 14 tuổi mang thai.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người nghi làm nữ sinh lớp 8 sinh con đang bị tạm giữ ở vụ án khác
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO