Người mẹ có gần 1.000 hình xăm trên cơ thể không được phép làm một điều vì con

26/12/2022 14:53

Một người mẹ có gần một nghìn hình xăm trên cơ thể không được phép làm một điều vì con nhưng cho biết sẽ không dừng lại sở thích xăm lên cơ thể.

Melissa Sloan, 2 con đến từ xứ Wales với gần 1.000 hình xăm trên cơ thể không thể đến trường của con chơi vì ngoại hình. Các giáo viên đề nghị cô nhìn con từ xa.

Melissa Sloan thường bị chế giễu vì vẻ ngoài khác thường. Đến năm 45 tuổi, cô gái có gần 1.000 hình xăm trên cơ thể. Gần đây, Melissa cho biết cô không được tham dự buổi hòa nhạc Giáng sinh ở trường của con, buộc phải xem buổi biểu diễn qua cửa sổ.

Không có tiệc Giáng sinh. Một lần tôi được yêu cầu ra khu vườn phía sau trường và nhìn ra cửa sổ lớp học. Các giáo viên đã làm điều đó và kể từ đó tôi không đến trường chơi nữa”, Melissa Sloan chia sẻ.

Vì không thuận tiện cho việc xuất hiện ở trường học và các hoạt động của các con, nên những hoạt động liên quan đến bọn trẻ thường là do chồng của Melissa Sloan đảm nhiệm.

Hạn chế đến trường không phải là điều duy nhất là Melissa gặp khó khăn do những hình xăm mang lại. Thậm chí, Melissa Sloan đang gặp khó khăn trong việc tìm một công việc mới sau thời gian nghỉ làm việc.

Melissa xăm mình ít nhất 3 lần một tuần. Trên cơ thể cô gái có những bức vẽ về những biểu tượng, chồng và con. Ở tuổi 20, Melissa có hình xăm đầu tiên để chống chọi với những vấn đề về tinh thần do bị anh trai bạo hành. Sloan đã liên lạc với cảnh sát, nhưng theo cô, các nhân viên thực thi pháp luật đã không coi trọng khiếu nại chống lại người thân.

Hình xăm đối với Melissa là liệu pháp giúp ngăn chặn những ký ức đau buồn.

Hình xăm của tôi giúp tôi che giấu những vết sẹo tình cảm mà tôi gặp phải. Chúng là mặt nạ của tôi, giúp tôi trốn khỏi thế giới”, Melissa Sloan tâm sự.

Vì vậy, mặc dù có rất nhiều vết sẹo trên da cũng như gặp nhiều hạn chế do những hình xăm mang lại, nhưng Melissa Sloan cho biết sẽ vẫn tiếp tục xăm lên cơ thể những hình xăm có ý nghĩa đối với bản thân.

Hạ Thảo (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người mẹ có gần 1.000 hình xăm trên cơ thể không được phép làm một điều vì con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO