Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe

12/12/2022 16:52

Kể chuyện xe bị gắn thiết bị nghe lén, Trà Ngọc Hằng đồng thời đưa ra hình ảnh "vật chứng".

Mới đây, Trà Ngọc Hằng có bài đăng gây chú ý, chia sẻ câu chuyện bị gắn thiết bị theo dõi và nghe lén dưới gầm xe.

"Cho hỏi em làm gì sai trái hay phạm pháp không, mà sao anh chị nào lại gắn thiết bị theo dõi nghe lén ở dưới gầm xe của em vậy?

May mà đi rửa xe người ta xịt nước vô cái nó rớt ra mới biết. Ai rãnh dữ vậy nè? Muốn biết gì cho biết luôn, chứ làm vậy cho mệt vậy.

Quân tử chơi không nên lắp thiết bị lén lút, hơi hèn nha. Mình hơi bị nhiều xe đó, có gắn hết mấy chiếc còn lại luôn chưa, mình chỉ chỗ đậu cho đến lắp một thể", chân dài chia sẻ.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-1
Trà Ngọc Hằng.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-2
Cô công khai thiết bị theo dõi được gắn dưới gầm xe.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-3
Bài đăng của nữ diễn viên.

Chia sẻ của Trà Ngọc Hằng khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. Tò mò về danh tính người đứng sau vụ việc, dân mạng cũng nhắc nhở nữ diễn viên nên cẩn trọng để giữ an toàn.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-4

Trước Trà Ngọc Hằng, vào tháng 10 vừa qua, Diệp Lâm Anh cũng bất ngờ chia sẻ câu chuyện bị gắn thiết bị theo dõi trên ô tô.

Theo Diệp Lâm Anh, trong lần tu sửa xe sau một vụ va chạm, cô đã phát hiện xe mình bị gắn định vị.

"Xe mình mấy hôm trước bị anh bảo vệ lái va chạm nên gãy kính chiếu hậu, sập gầm và gãy thước lái nên phải gọi bảo hiểm đưa xe đi garage. Sau khi check lại toàn bộ xe, mình đã được báo xe mình bị gắn thiết bị định vị và ai là người làm điều này mình cũng đã biết.

Đọc tin nhắn mà chân tay vẫn run, không thể tưởng tượng chuyện mình đang phải đối mặt. Một mình nuôi con nhỏ và gánh vác mọi thứ đã cực lắm rồi, giữa hàng bao nhiêu áp lực công việc và cuộc sống, vậy mà người ta vẫn nghĩ đủ thứ để vùi dập mình mới hả lòng hả dạ.

Hết thuê người theo dõi, đến cả việc lén lút gắn thiết bị định vị lên xe. Tất cả những âm mưu này để làm gì, để đổi trắng thay đen. Nhưng giấy không gói được lửa, hãy để sự thật phơi bày bằng câu chuyện dài đằng đẵng từ 2019 đến nay", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Câu chuyện của Diệp Lâm Anh và Trà Ngọc Hằng dù không liên quan, những khiến ai nấy đều cảm thấy "rùng rợn" với những bí ẩn đứng sau.

Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-5Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-6Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-7Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe-8
Chia sẻ của Diệp Lâm Anh khi xe hơi bị gắn định vị.

C.H
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Trà Ngọc Hằng bị gắn thiết bị theo dõi trên xe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO