Người mẫu kể về cú trượt dốc vì suy sụp sau khi bị băng cướp cưỡng hiếp

Bích Ngọc| 08/09/2022 11:26

Người mẫu Anh Katie Price vừa xuất hiện trong một bộ phim tài liệu kể về biến cố xảy ra khi cô bị một băng cướp khống chế và cưỡng hiếp. Sau sự việc, Price đã bị suy sụp rồi trượt dốc.

Người mẫu kể về cú trượt dốc vì suy sụp sau khi bị băng cướp cưỡng hiếp - 1

Người mẫu Katie Price từng bị một băng cướp tấn công, khống chế và cưỡng hiếp (Ảnh: Daily Mail).

Người mẫu Anh Katie Price (44 tuổi) vừa xuất hiện trong bộ phim tài liệu "Trauma And Me" (Khủng hoảng và tôi) để chia sẻ về biến cố xảy ra với cô hồi năm 2018. Khi ấy, Price đã bị một băng cướp tấn công, khống chế và cưỡng hiếp.

Khi sự việc xảy ra, Price đang đồng hành cùng với một ê-kíp ghi hình, họ chia ra làm 2 nhóm, di chuyển trên 2 chiếc xe hơi. Ê-kíp tới Nam Phi để có bối cảnh ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế của Anh có tên "My Crazy Life". Trong quá trình di chuyển, ê-kíp đã bất ngờ bị một băng cướp có súng tấn công, khống chế.

Băng cướp 6 người đã dùng súng khống chế những người có mặt trên 2 chiếc xe, cưỡng hiếp Katie Price, rồi lấy đi nhiều tài sản có giá trị của ê-kíp. Sau sự việc này, Katie Price đã bị suy sụp tâm lý một thời gian dài, có những lúc cô đã nảy sinh ý định đen tối, muốn gây hại cho bản thân. Nhưng vượt qua những thời khắc đen tối nhất, Katie Price hiểu rằng cô cần phải tìm sự hỗ trợ tâm lý.

Giờ đây, khi 4 năm đã trôi qua sau sự việc kinh hoàng, Katie Price xuất hiện trong một bộ phim tài liệu để nói về biến cố đã từng đẩy cô xuống đáy sâu của sự suy sụp.

Trong bộ phim tài liệu, Katie Price cho hay: "Trải nghiệm này khiến tôi mãi bị ám ảnh, đoàn chúng tôi khi ấy không có biện pháp an ninh nào để bảo vệ cho ê-kíp của mình cả, chúng tôi đã trở thành mục tiêu bị nhắm tới của một băng cướp có vũ khí".

Người mẫu kể về cú trượt dốc vì suy sụp sau khi bị băng cướp cưỡng hiếp - 2

Trong bộ phim tài liệu mới ra mắt, Katie Price xuất hiện với vai trò là nhân vật chính (Ảnh: Daily Mail).

Khi xe di chuyển từ thành phố Johannesburg (Nam Phi) sang đất nước láng giềng - Eswatini, ê-kíp đã bất ngờ bị băng cướp tấn công. Cả ê-kíp ghi hình không có một nhân viên an ninh hay vệ sĩ nào đi theo hộ tống, họ không có khả năng chống lại băng cướp.

Ê-kíp bị lấy đi laptop, điện thoại, máy tính bảng, hộ chiếu, tiền mặt, trang sức... Cho tới giờ, cảnh sát địa phương vẫn chưa xác định được danh tính những kẻ tham gia vào vụ cướp này.

Sau trải nghiệm kinh hoàng và ám ảnh, Katie Price cho biết: "Tôi đã bị trầm cảm nặng trong vài năm sau khi vụ việc xảy ra. Tôi bị suy sụp, rối loạn tâm lý và thường rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng thái quá, đã có lúc tôi nảy sinh ý định điên rồ muốn gây hại cho bản thân".

Sau giai đoạn ấy, Price bắt đầu tìm tới điều trị tâm lý, cô được xác định bị rối loạn stress sau sang chấn. Việc điều trị đã giúp Katie Price dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, vượt qua được biến cố gây ám ảnh.

Katie Price cho biết cho tới hôm nay, cô vẫn tiếp tục phải điều trị tâm lý: "Hiện tại, tôi vẫn điều trị tâm lý đều đặn mỗi tuần, tôi ước gì mình đã tìm tới điều trị tâm lý ngay sau khi sự việc xảy ra. Nếu như vậy, tôi đã tránh được rất nhiều điều đáng tiếc. Có những việc tôi đã nói, đã làm trong giai đoạn suy sụp tâm lý thực sự khiến tôi cảm thấy hối tiếc.

Người mẫu kể về cú trượt dốc vì suy sụp sau khi bị băng cướp cưỡng hiếp - 3

Katie Price đã đi qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 5 người con (Ảnh: Daily Mail).

Dù vậy, tôi học cách chấp nhận những sự việc đã xảy ra và sẽ không mãi dằn vặt bản thân vì những điều không thể thay đổi. Tôi kể ra câu chuyện của mình không phải để khiến bản thân tiếp tục cảm thấy cay đắng, tôi không cảm thấy cay đắng gì nữa. Bây giờ tôi đã khá hơn và mạnh mẽ hơn".

Sau sự việc biến cố, Katie Price từng liên tục gặp rắc rối với pháp luật vì vi phạm luật giao thông, điều khiển xe khi đang bị ảnh hưởng bởi đồ uống có cồn và chất kích thích. Năm 2019, cô từng phải tuyên bố phá sản.

Xuyên suốt những sự việc lùm xùm khi ấy, Price đưa ra nhiều phát ngôn gây tranh cãi, cuộc sống của cô trở nên hỗn loạn, khó kiểm soát, khiến truyền thông - công chúng Anh đều cảm thấy lo lắng cho cô.

Trong bộ phim tài liệu mới ra mắt, Katie Price xuất hiện với vai trò là nhân vật chính, trong đó, cô chia sẻ về vấn đề sức khỏe tinh thần của mình, về nguyên nhân khiến cô từng rơi vào suy sụp, trượt dốc, không kiểm soát được cuộc sống cá nhân, sau cùng, Price chia sẻ về cách để cô vượt qua được biến cố và tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu kể về cú trượt dốc vì suy sụp sau khi bị băng cướp cưỡng hiếp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO