Người mẫu đẹp trai nhất nước Ý giải nghệ để làm cha xứ ở tuổi 21

06/12/2023 07:03

Thông tin nam người mẫu đẹp trai nhất nước Ý Edoardo Santini giải nghệ để đi làm cha xứ khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Tờ Daily Mail mới đưa tin, nam người mẫu Edoardo Santini, 21 tuổi đã tuyên bố giải nghệ để theo đuổi con đường làm cha xứ của mình.

Edoardo Santini cho biết mình sẽ từ bỏ sự nghiệp trong ngành giải trí. Anh nói: “Ở tuổi 21, tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình, đó là trở thành một cha xứ. Tôi quyết định từ bỏ việc làm người mẫu, diễn xuất và khiêu vũ”.

Người mẫu đẹp trai nhất nước Ý giải nghệ để làm cha xứ ở tuổi 21-1
Người mẫu Edoardo Santini.

Để thực hiện được ước mơ, Edoardo Santini đã đăng ký tham gia một khóa học dự bị bắt buộc trước khi vào chủng viện. Hiện nam người mẫu 21 tuổi này đang sống cùng với 2 vị linh mục khác và anh cho biết “đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mình”.

Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối vì sự nghiệp người mẫu, diễn viên của Edoardo Santini đang vô cùng rộng mở. Nhiều khán giả còn lên tiếng khuyên nhủ Edoardo Santini nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giải nghệ. Tuy nhiên cũng có không ít người ủng hộ cho đam mê và ước mơ làm cha xứ của Edoardo Santini.

Người mẫu đẹp trai nhất nước Ý giải nghệ để làm cha xứ ở tuổi 21-2
Edoardo Santini thắng giải ''Người đàn ông đẹp trai nhất nước Ý'' khi mới 17 tuổi.

Vào năm 2019, Edoardo Santini đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp “Người đàn ông đẹp trai nhất nước Ý” do Tập đoàn thời trang ABE tổ chức khi chỉ mới 17 tuổi.

Sau cuộc thi, Edoardo Santini bắt đầu gia nhập làng giải trí Ý. Anh từng chia sẻ mình đã rất chăm chỉ học diễn xuất, vũ đạo và học trở thành người mẫu. Edoardo Santini cũng thường xuyên góp mặt trong các show diễn lớn nhỏ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi. Trang cá nhân của anh cũng thu hút hàng triệu lượt theo dõi.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu đẹp trai nhất nước Ý giải nghệ để làm cha xứ ở tuổi 21
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO