Người lái xe biển đỏ bỏ chạy sau khi gây tai nạn là quân nhân

Trung Thi| 10/02/2023 16:46

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa xác định người lái xe tải biển đỏ bỏ chạy sau khi gây tai nạn là một quân nhân.

Ngày 10/2, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ vụ tai nạn giao thông giữa xe tải biển số đỏ và xe gắn máy để bàn giao cho lực lượng quân đội xử lý theo quy định của pháp luật.

Quá trình điều tra xác định người lái xe tải biển đỏ gây tai nạn với ông Nguyễn Văn Lựa (69 tuổi, ngụ thị xã Ninh Hòa) là một đại úy - lái xe Trung đoàn vận tải 655 thuộc Quân khu 5.

Người lái xe biển đỏ bỏ chạy sau khi gây tai nạn là quân nhân - 1

Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn qua TP Nha Trang (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo tường trình của tài xế, thời điểm gây tai nạn, có thể rơi vào "điểm mù" phía đuôi xe tải nên lái xe không biết xảy ra vụ việc chứ không cố ý bỏ mặc nạn nhân.

Khi đến tỉnh Ninh Thuận, tài xế mới hay tin, nhưng do nhiệm vụ gấp nên tiếp tục đi vào TPHCM, sau đó tài xế mới trở ra, trình diện và thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa, tối 9/2, cơ quan chức năng và những người liên quan đã gặp gỡ gia đình nạn nhân vụ tai nạn để thăm hỏi và hỗ trợ.

Người lái xe biển đỏ bỏ chạy sau khi gây tai nạn là quân nhân - 2

Tài xế của Trung đoàn 655 đến thăm hỏi nạn nhân (Ảnh: Phú Khánh).

Như Dân trí đã , ngày 7/2, trên quốc lộ 1 đoạn qua TP Nha Trang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải mang biển số KV-8250 với xe máy ông Lựa, làm người này ngã xuống đường bất tỉnh.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra va chạm, xe tải không dừng lại xử lý vụ tai nạn mà vẫn tiếp tục di chuyển rời khỏi hiện trường. Người dân địa phương đã báo với lực lượng chức năng, đồng thời đưa ông Lựa đi cấp cứu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người lái xe biển đỏ bỏ chạy sau khi gây tai nạn là quân nhân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO