Người kết nối Jack gặp Messi: "Không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng"

05/09/2023 07:25

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường - người kết nối cho ca sĩ Jack gặp gỡ cầu thủ Messi - khẳng định không có thỏa thuận sử dụng hình ảnh siêu sao bóng đá trong video âm nhạc của Jack.

Chiều 4/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường lên tiếng trên trang cá nhân, kể rõ sự việc liên quan đến ồn ào của Jack những ngày qua.

Doanh nhân Quốc Cường cho biết sau khi kết nối Jack gặp gỡ danh thủ Messi, ông và nam ca sĩ đã thỏa thuận rằng những hình ảnh về cuộc gặp chỉ giữ làm kỷ niệm, hoặc cho vào phim tài liệu. Tuy nhiên, Jack đã đi ngược lại cam kết ban đầu khi tự ý khai thác hình ảnh Messi trong MV Từ nơi tôi sinh ra phát hành ngày 31/8.

Doanh nhân nói: "Jack từng hỏi đến việc liệu có được quay hình ảnh để dùng cho MV hay không, thì tôi đã nói rõ: Em nghĩ có bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng MV? Kể cả có tiền cũng chưa chắc mời được.

Nhưng vì muốn giúp bạn ấy, nên tôi vẫn hỏi anh em bạn bè. Họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì. Điều này cũng đã truyền đạt rõ ràng".

Người kết nối Jack gặp Messi: Không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng - 1

Messi xuất hiện 6 giây trong MV "Từ nơi tôi sinh ra" của Jack (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau ồn ào về bản quyền hình ảnh Messi trong MV cùng tin đồn Jack "chi tiền khủng" để gặp siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, ông Cường tỏ ra bức xúc, cho rằng nam ca sĩ đi ngược lại những mục đích, cam kết ban đầu.

Doanh nhân Quốc Cường cho biết, ban đầu ông tạo cơ hội kết nối cho Jack gặp Messi vì nghe nam ca sĩ tâm sự về đam mê, khát khao bóng đá. "Để có được cuộc hẹn với Messi là việc rất khó, bởi nó không đơn thuần là fan "đi rình" gặp thần tượng để xin chụp ảnh thông thường", ông Cường nói thêm.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường xác nhận với phóng viên Dân trí nội dung bài đăng của mình. Ông Cường cũng chia sẻ lại bài đăng của ông Quốc Anh - người bạn đi cùng ông và Jack trong cuộc hẹn với Messi.

Theo đó, ông Quốc Anh cho rằng việc Jack làm MV và tổ chức họp báo là "tùy tiện" và "thiếu tôn trọng". Về hướng xử lý sự việc, ông Quốc Anh khẳng định "không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng" và yêu cầu Jack xóa MV hoặc gỡ bỏ cảnh có Messi trong video, đồng thời đính chính sự thật trước truyền thông.

Trước những tuyên bố mới nhất của doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, phóng viên Dân trí đã liên hệ phía ca sĩ Jack nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trước đó, hôm 31/8, Jack ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra, có sự xuất hiện của cầu thủ nổi tiếng Lionel Messi. Sau khi sản phẩm âm nhạc này ra mắt, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, cho rằng Jack chi 60 tỷ đồng cho chuyến gặp gỡ Messi.

Sáng 3/9, đại diện pháp lý của ca sĩ Jack ra thông cáo bác bỏ tin đồn liên quan đến con số 60 tỷ đồng.

Phía Jack nhấn mạnh các con số được lan truyền liên quan đến chi phí mời cầu thủ Messi vào MV của Jack, cũng như chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi là "hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ".

Kèm theo thông báo, phía ca sĩ Jack cũng gửi lời xin lỗi đến các cá nhân (trong đó có doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường), cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội đang lan truyền.

Phía nam ca sĩ cũng nhắc nhở khán giả tiếp nhận thông tin một cách chọn lọc, tránh những đồn thổi sai không thể kiểm soát triệt để.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người kết nối Jack gặp Messi: "Không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO