Người Indonesia dùng bò làm nên món 'mì bẩn' trứ danh

04/05/2022 21:08

Mì bẩn" được coi là đặc sản nổi tiếng nhất vùng Yogyakarta ở Indonesia. Theo đó, tên gọi đặc biệt của loại mì này bắt nguồn từ việc trong thành phần có nhựa sắn, khiến nó có màu nâu nhạt đặc trưng chứ không hề liên quan gì tới vấn đề vệ sinh.

Theo Vietnamnet

Theo 2sao.vn
https://2sao.vn/nguoi-indonesia-dung-bo-lam-nen-mon-mi-ban-tru-danh-n-305261.html
Copy Link
https://2sao.vn/nguoi-indonesia-dung-bo-lam-nen-mon-mi-ban-tru-danh-n-305261.html
Bài liên quan
  • Phở Hà Nội – Tinh hoa ẩm thực Việt
    Phở – món ăn đậm quốc hồn quốc túy của Việt Nam đã có mặt ở 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Từ những gánh phở thời tản cư, thời bao cấp, rồi hội nhập, câu chuyện của phở không chỉ dừng lại ở một món ăn mà nó là câu chuyện về việc lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt. Nhân ngày của phở mời quí vị cùng chúng tôi trải nghiệm chuỗi cửa hàng Phở sạch nổi tiếng ở Thủ đô Hà Nội.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người Indonesia dùng bò làm nên món 'mì bẩn' trứ danh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO