Người đi xe máy thoát chết trong gang tấc nhờ đội mũ bảo hiểm

Nhật Minh| 22/07/2022 17:57

Việc người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, cộng với phản xạ cực nhanh của tài xế xe buýt đã giúp tránh được hậu quả đáng tiếc.

Sự việc xảy ra ở Brazil và được camera an ninh ghi lại, cho thấy cả xe buýt và người đi xe máy đều di chuyển khá nhanh dù tới ngã tư. Cú phanh gấp đã khiến chiếc xe máy trượt đổ xuống đường, người đàn ông ngã văng ra, lao đầu vào bánh sau xe buýt. Người đàn ông bị kéo lê trên đường một đoạn trước khi xe buýt dừng lại hẳn.

Người đi xe máy thoát chết trong gang tấc nhờ đội mũ bảo hiểm (Video: Twitter).

Việc người đi xe máy có đội mũ bảo hiểm, cộng thêm phản xạ cực nhanh của tài xế xe buýt đã giúp tránh được hậu quả đáng tiếc.

Những người đi đường đã lao tới hỗ trợ người đàn ông đang bắt đầu có cử động tay và đang cố cởi mũ bảo hiểm. Họ đã giúp người này đứng dậy, di chuyển vào lề đường.

Đáng chú ý, ngay sau đó có một người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đi ngang qua và tạt vào xem.

Hy vọng việc chứng kiến tai nạn này sẽ khiến mọi người có ý thức đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

  • Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam
    Do có thể bị rò rỉ nhiên liệu, 64 chiếc sedan Lexus (thương hiệu cao cấp của Toyota), thuộc 3 dòng xe đã phải triệu hồi để khắc phục sự cố. 
  • Top 5 siêu xe có hiệu suất tốt nhất tại Việt Nam
    Loạt siêu xe được đánh giá là những “quái thú” trên đường trường với việc sở hữu động cơ lên tới cả nghìn mã lực. Chủ xe đều là những tay chơi có tiếng, sẵn sàng bỏ ra chi phí đắt đỏ để sở hữu các siêu phẩm này.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đi xe máy thoát chết trong gang tấc nhờ đội mũ bảo hiểm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO