Người đẹp Lào bỏ thi Hoa hậu Thế giới

20/02/2024 13:18

Ngay trước giờ khai cuộc Hoa hậu Thế giới lần thứ 71, đại diện Lào - Phonevilai Louanglath đã thông báo không dự thi.

Ngày 17/2, ban tổ chức Miss World Laos bất ngờ đăng tải thông báo cho biết đại diện của nước này là người đẹp Phonevilai Louanglath không thể tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 tại Ấn Độ.

"Ban tổ chức cuộc thi Miss World Laos 2023 xin thông báo đến các bạn rằng chúng tôi sẽ không cử đại diện của Lào tại Miss World lần thứ 71 được tổ chức ở Ấn Độ. Ban tổ chức gửi lời xin lỗi tất cả và mong rằng các bạn sẽ thông cảm cho sự việc xảy ra lần này".

Người đẹp Lào bỏ thi Hoa hậu Thế giới-1Người đẹp Lào bỏ thi Hoa hậu Thế giới-2
Người đẹp Lào - Phonevilai Louanglath bỏ thi Hoa hậu Thế giới vào phút chót.

Trong thông báo, ban tổ chức Miss World Laos không tiết lộ lý do của sự việc. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì Phonevilai Louanglath không có cơ hội đến với Miss World 2024.

Ban tổ chức cũng hứa hẹn tiếp tục gửi đại diện Lào tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm tiếp theo. Hiện tại, Phonevilai Louanglath chưa có động thái gì trước sự việc đáng tiếc trên.

Phonevilai Louanglath năm nay 27 tuổi, là Á hậu 1 Miss World Laos 2021. Cô được bổ nhiệm trở thành đại diện Lào ở Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 sau khi Hoa hậu Thế giới Lào 2021 Phongsavanh Souphavady dính scandal khai gian tuổi và phải trả vương miện sau 3 ngày đăng quang.

Phonevilai Louanglath có chiều cao 1,74 m, nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Người đẹp có kinh nghiệm thi nhan sắc ấn tượng, từng giành giải á hậu 3 cuộc thi Miss Vientiane - Hoa hậu Viêng Chăn 2016 và á hậu 2 tại Hoa hậu Lào 2016.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã bắt đầu diễn ra các hoạt động đầu tiên tại Ấn Độ từ ngày 18/2. Cuộc thi năm nay dự kiến có khoảng 116 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Trong những ngày tới, các thí sinh trải qua các phần thi phụ như thuyết trình dự án nhân ái vào ngày 21/2, vòng loại phần thi Người đẹp Thể thao vào ngày 22/2, phần thi Head to Head Challenge vào ngày 23/2. Ngoài ra, sẽ có các phần thi phụ như Người đẹp Thời trang vào ngày 2/3 và Người đẹp Tài năng vào ngày 3/3. Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ngày 9/3.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đẹp Lào bỏ thi Hoa hậu Thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO