Người đàn ông tát phụ nữ ở thang máy chung cư: Chuyển hồ sơ lên công an quận

Minh Tuệ| 31/05/2022 16:38

Công an phường Phương Canh chuyển hồ sơ vụ việc người đàn ông tát phụ nữ ở sảnh thanh máy chung cư Hateco lên Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để điều tra, xử lý.

Ngày 31/5, lãnh đạo Công an phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ việc người phụ nữ bị hành hung tại khu vực thang máy chung cư Hateco lên Công an quận Nam Từ Liêm thụ lý.

Công an phường đã mời anh V.Q., người đàn ông hành hung phụ nữ, lên trụ sở. Tại đây, người này thừa nhận hành vi của mình là sai và xin lỗi nạn nhân.

Người đàn ông tát phụ nữ ở thang máy chung cư: Chuyển hồ sơ lên công an quận - 1

Người đàn ông mặc áo xanh xô đẩy, sau đó tát người phụ nữ ở sảnh chung cư. (Ảnh cắt từ clip)

Cùng ngày, anh V.Q. cũng có những chia sẻ và gửi lời xin lỗi trong nhóm Zalo nội bộ toà CT1B, cư dân chung cư Hateco.

Anh Q. cho biết, vào khoảng 18h ngày 28/5, trong lúc đi thang máy về nhà anh đã có hành động không đúng mực với chị T.T.H.

Khi bình tĩnh lại, anh Q. đã nhận ra hành động không đúng và nhận sai sót. Sau đó, anh Q. đã lên nhà chị H. nhận sai và xin lỗi. Sáng 30/5, anh Q. có mặt tại Công an phường Phương Canh theo giấy triệu tập để làm việc. Tại đây, anh Q. một lần nữa xin lỗi chị H.

Đến tối 30/5, anh Q. tiếp tục xin lỗi chị H. và gia đình trước sự chứng liến của đại diện Ban quản trị, Ban quản lý chung cư Hateco và hàng xóm. Hiện tại, gia đình chị H. đã chấp nhận lời xin lỗi.

Trước đó, tối 28/5, chị T.H. đang đi trong thang máy chung cư Hateco thì bất ngờ bị người đàn ông mặc áo xanh đẩy mạnh từ phía sau ra ngoài sảnh chung cư.

Theo chị H., chị đứng trước người đàn ông này. Trước đó, giữa chị và người đàn ông này không hề quen biết, không cãi cọ hay xô xát. Người này cũng không nói là muốn ra tầng nào hay nhờ nhường đường. Sau khi bị đẩy mạnh từ phía sau, chị H. chống cự lại. Giữa 2 người xảy ra xô xát phía ngoài sảnh chung cư và được mọi người can ngăn.

Chị H. cho biết, sau sự việc chị đã trình báo Công an phường Phương Canh. Ngày 30/5, chị và người đàn ông này lên phường để làm việc. Tại đây, người này giải thích do bị stress với công việc nên hành động vậy.

Minh Tuệ
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đàn ông tát phụ nữ ở thang máy chung cư: Chuyển hồ sơ lên công an quận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO