Người đàn ông ngoại quốc tử nạn khi tới thăm con nuôi ở Nghệ An

Nguyễn Duy| 11/07/2022 09:59

Người dân phát hiện một người đàn ông nước ngoài chết ở đập nước Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Chiều 10/7, cán bộ UBND xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, đã hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi và đưa thi thể người đàn ông ngoại quốc bị đuối nước đi bảo quản, chờ bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Theo nguồn tin từ cán bộ UBND xã Quang Sơn, vào khoảng 11h ngày 9/7, một số người dân đi làm bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc tại đập nước Thái Sơn, địa bàn giáp ranh giữa xã Thái Sơn và Quang Sơn.

Người đàn ông ngoại quốc tử nạn khi tới thăm con nuôi ở Nghệ An - 1

Ông Jansta Otto (SN 1946, quốc tịch Séc) (Ảnh: CTV).

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng xã Quang Sơn và huyện Đô Lương đã có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Nạn nhân được xác định là ông Jansta Otto (SN 1946, quốc tịch Séc). Trước đó, ông Jansta Otto về nhà anh Nguyễn Hữu Hoa (SN 1985) ở xã Quang Sơn chơi.

"Trước đây anh Hoa đi xuất khẩu lao động ở Cộng hòa Séc và có gặp Jansta Otto. Anh Hoa được ông Jansta Otto nhận làm con nuôi. Từ khi anh Hoa về nước, hàng năm ông Jansta Otto vẫn thường xuyên sang thăm con nuôi. Tuy nhiên, trong lần đi này, do tuổi cao, sức yếu, nghi có thể khi đi chơi nạn nhân bị ngã xuống nước dẫn đến chết đuối", cán bộ xã Quang Sơn cho biết.

Cũng theo cán bộ UBND xã Quang Sơn, sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể ông Jansta Otto đã được đưa đi bảo quản, chờ gia đình từ Cộng hòa Séc sang nhận.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đàn ông ngoại quốc tử nạn khi tới thăm con nuôi ở Nghệ An
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO