Người đàn ông không đeo khẩu trang, cà khịa cảnh sát ở Hà Nội

29/08/2021, 22:00

Uống rượu, không giấy đi đường, không đeo khẩu trang, tài xế xe máy Honda SH rủ cảnh sát cơ động đánh nhau khi bị Tổ công tác 141 kiểm tra.

Khoảng 16h30 chiều 29/8, tại đường Quang Trung - Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông, Hà Nội), Tổ công tác đặc biệt Y10/141 Công an TP Hà Nội tiến hành dừng, kiểm tra 1 thanh niên điều khiển xe máy Honda SH BKS 29T1-039.35 không đeo khẩu trang, chở theo một bé trai khoảng 10 tuổi.

thanh-nien-kho-ng-deo-kha-u-trang-khong-giay-di-duong-ca-khia-ca-nh-sa-t-1.jpeg
Hình ảnh tài xế xe máy SH rủ chiến sĩ cảnh sát cơ động đánh nhau, rồi còn cà khịa một chiến sĩ cảnh sát hình sự trong tổ công tác Y10/141 được camera người dân ghi lại

Khi cảnh sát cơ động trong Tổ Y10/141 yêu cầu tài xế này vào chốt để kiểm tra các giấy tờ xe và giấy đi đường, thanh niên này phả ra nồng nặc mùi rượu và lớn tiếng thách thức chiến sĩ cảnh sát cơ động đánh nhau, sau đó quay sang cà khịa một chiến sĩ cảnh sát hình sự trong Tổ công tác Y10.

Tổ công tác Y10/141 đã kiên trì giải thích, yêu cầu tài xế này vào chốt kiểm tra. Người đàn ông này là Nguyễn Văn Đức (SN 1990, ở xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc).

Nguyễn Văn Đức không xuất trình được giấy đi đường theo quy định. Tổ Y10/141 yêu cầu Nguyễn Văn Đức kiểm tra nồng độ cồn nhưng không người này không chấp hành và tiếp tục có lời nói thách thức Tổ công tác.

Ngay sau đó, Tổ công tác Y10/141 tiến hành lập biên bản đối với Nguyễn Văn Đức các lỗi như: Không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn của người thực thi công vụ; không thực hiện biện pháp bảo vệ đối với người tham gia giao thông chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch theo hướng dẫn của ngành y tế; ra đường trong trường hợp không cần thiết. Tổng số tiền phạt khoảng 11 triệu đồng.

Ngoài ra, Tổ công tác còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tạm giữ xe máy của tài xế Nguyễn Văn Đức đến 7 ngày theo quy định.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông không đeo khẩu trang, cà khịa cảnh sát ở Hà Nội
vietnam.vn