Người đàn ông "đu" lan can cầu 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn

Khánh Hồng| 07/03/2022 19:36

Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên thành cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) hơn 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn, bất chấp sự thuyết phục của người nhà và cơ quan chức năng.

Đến 17h15 ngày 7/3, người đàn ông ngồi vắt vẻo trên thành cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) dọa nhảy xuống sông Hàn vẫn chưa chịu vào bên trong.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h giờ sáng cùng ngày, người đi đường phát hiện một người đàn ông (chưa xác định được tên tuổi) mang áo thun xanh, quần đen bất ngờ trèo qua lan can cầu, định nhảy cầu tự tử nên lập tức gọi điện trình báo cơ quan công an.

Người đàn ông đu lan can cầu 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn - 1

Lực lượng chức năng và người nhà thuyết phục người đàn ông vào trong cầu (Ảnh: C.Đ).

Nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Thuận Phước (quận Hải Châu), Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trên sông Công an quận Hải Châu lập tức có mặt, túc trực trên cầu để khuyên ngăn, giải cứu người đàn ông này.

Lực lượng công an cũng gọi báo người nhà của người đàn ông trên để thuyết phục ông này từ bỏ ý định tự tử nhưng người đàn ông này vẫn không chịu vào bên trong.

Người đàn ông này ngồi trên thành cầu, thỉnh thoảng "đu" vào lan can cầu đứng dậy nhìn mọi người.

Người đàn ông đu lan can cầu 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn - 2

Thỉnh thoảng người đàn ông này "đu" thành cầu đứng dậy nhưng vẫn không chịu rời vị trí nguy hiểm (Ảnh: Khánh Hồng),

Người đàn ông đu lan can cầu 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn - 3

Người dân hiếu kỳ tập trung xem sự việc (Ảnh: C.Đ).

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, người đàn ông trên nói đói bụng, khát nước, yêu cầu người nhà mua nước suối và bánh mì để ăn. Sau khi ăn xong, người này vẫn chưa bỏ ý định tự tử, tiếp tục ngồi vắt vẻo trên thành cầu Thuận Phước.

Hiện các lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn túc trực trên cầu Thuận Phước, sẵn sàng các phương án cứu người nếu nạn nhân nghĩ quẩn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đàn ông "đu" lan can cầu 8 tiếng đồng hồ, dọa nhảy xuống sông Hàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO