Người đàn ông cầm dao trước cổng trường, học sinh bỏ chạy tán loạn

Phạm Diện| 31/08/2023 20:10

Người đàn ông có dấu hiệu nghi ngáo đá, cầm dao đi lại trước cổng trường tiểu học ở Bình Dương khiến nhiều học sinh bỏ chạy tán loạn.

Chiều 31/8, Công an phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ người đàn ông nghi ngáo đá, cầm dao đi trước cổng trường tiểu học khiến nhiều học sinh bỏ chạy tán loạn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày trước cổng trường Tiểu học Phú Mỹ (cơ sở 3), đường Trần Ngọc Lên, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một.

Thời điểm này, nhiều học sinh đang chơi trong sân trường thì phát hiện người đàn ông cầm theo dao đi trước cổng, liên tục làm những hành động khó hiểu.

Người đàn ông cầm dao trước cổng trường, học sinh bỏ chạy tán loạn - 1

Công an có mặt khống chế kẻ nghi ngáo đá (Ảnh: Cắt từ clip).

Nhận tin báo, Công an phường Phú Mỹ đã có mặt tiếp cận người này, đồng thời thuyết phục nhưng anh ta vẫn không chấp hành mà tiến sát hàng rào với con dao trên tay khiến học sinh bỏ chạy tán loạn.

Nhân lúc người này không để ý, cán bộ công an đã quật ngã người đàn ông xuống đường và được mọi người xung quanh hỗ trợ, khống chế đối tượng.

Sự việc được người dân quay lại video sau đó đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều phụ huynh hoang mang, nhưng rất may, người này đã bị công an khống chế kịp thời.

Theo Công an phường Phú Mỹ, người đàn ông khoảng 30 tuổi khi bị khống chế có biểu hiện nghi "ngáo đá", không bình thường nên lực lượng chức năng chưa lấy được lời khai để xác định danh tính.

Người này sau đó được đưa đến cơ sở y tế để cắt cơn và bàn giao cho Công an TP Thủ Dầu Một điều tra, xử lý.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người đàn ông cầm dao trước cổng trường, học sinh bỏ chạy tán loạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO