Người dẫn bản tin truyền hình bị ngất khi đang lên sóng

Bích Ngọc| 23/03/2023 11:47

Mới đây, cô Elianis Garrido (35 tuổi) - người dẫn chương trình "Lo Sé Todo" trên kênh Canal 1 (Colombia) - đã bất ngờ bị ngất khi đang lên sóng trực tiếp.

Người dẫn bản tin truyền hình bị ngất khi đang lên sóng (Video: Daily Mail).

Khi bạn dẫn của cô Elianis Garrido đang dẫn dắt chương trình, cô bất ngờ có dấu hiệu bị choáng. Garrido ôm lấy mặt rồi ngay sau đó bị ngã khỏi ghế. Khuôn hình nhanh chóng được quay phim hướng hẳn về phía người bạn dẫn với cô Garrido - người dẫn chương trình Ariel Osorio.

Dù vậy, khán giả vẫn có thể nhận biết sự bối rối, hốt hoảng xuất hiện bên trong trường quay. Biểu cảm người dẫn chương trình Ariel Osorio cho thấy rõ sự mất bình tĩnh. Đoạn clip hậu trường sau đó đã được phía nhà đài chia sẻ với công chúng, để họ hiểu rõ hơn về chuyện đã xảy ra.

Ngay khi cô Elianis Garrido ngã xuống sàn, khuôn hình thu hẹp lại và hướng hẳn về phía người bạn dẫn nam, trong khi đó, những đồng nghiệp có mặt trong trường quay chạy lại phía cô Garrido và tìm cách giúp cô. Sau đó, người dẫn chương trình Ariel Osorio đề nghị chạy chương trình quảng cáo, anh cũng chạy lại để giúp Garrido.

Cô Garrido nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe. Gia đình thông báo lại với nhà đài rằng Garrido đang gặp vấn đề hô hấp nhưng mọi chuyện không nghiêm trọng, cô sẽ sớm bình phục để quay trở lại với công việc.

Người dẫn bản tin truyền hình bị ngất khi đang lên sóng - 1

Tại Colombia, cô Garrido là một người dẫn chương trình truyền hình có tiếng (Ảnh: Daily Mail).

Thông tin này được phía nhà đài cung cấp tới khán giả để những người quan tâm tới cô Garrido có thể cảm thấy yên tâm. Một số đồng nghiệp của cô Garrido tại đài cũng chia sẻ thêm rằng cô vốn đã cảm thấy mệt mỏi trong vài ngày trở lại đây do thời tiết thay đổi.

Tại Colombia, cô Garrido là một người dẫn chương trình truyền hình có tiếng, cô thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội. Vì vậy, sự cố vừa xảy ra với cô nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng của khán giả.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người dẫn bản tin truyền hình bị ngất khi đang lên sóng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO