Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt

11/10/2021 22:25

Tài năng, nổi tiếng, xinh đẹp nhưng về mặt style thì Ngu Thư Hân vẫn chới với lắm.

Nổi lên từ sau chương trình Thanh Xuân Có Bạn, Ngu Thư Hân cũng là diễn viên, idol được nhiều người yêu thích. Tài năng, nổi tiếng, xinh đẹp nhưng về mặt style thì Ngu Thư Hân vẫn chới với lắm.

Minh chứng chính là việc cô thường xuyên đụng hàng với Jennie và Lisa. Tần suất đụng độ còn nhiều và trùng hợp đến độ Ngu Thư Hân bị xem như bản cosplay của 2 thành viên BLACKPINK.

Trong hình ảnh mới đây, Ngu Thư Hân lên đồ đi làm với set đồ thời thượng, sang chảnh bao gồm: Áo khoác, áo sơ mi và quần jeans.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-1

Sau Thanh Xuân Có Bạn, Ngu Thư Hân cũng thu hút được lượng fan đông đảo. Style của cô cũng thành hình mẫu được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích. Style Ngu Thư Hân thiên về hướng sang chảnh, hiện đại với nhiều món đồ hiệu đắt đỏ.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-2

Diện áo cổ sen đính ren cùng áo khoác, bộ cánh vốn đã nhiều họa tiết nên Ngu Thư Hân không sử dụng nhiều phụ kiện để tránh rối mắt. Cô để tóc buông xõa, trang điểm tông cam hiện đại.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-3

Và không khó để nhận ra, mẫu áo này cũng từng được Lisa chọn diện từ cách đây khá lâu, trong tập đầu tiên của Thanh Xuân Có Bạn mùa 2. Cô diện áo sơ mi trắng cùng quần jeans, đi cùng với đó là áo khoác hoa ấn tượng.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-4

Nói công bằng mẫu áo khoác này không hề dễ diện, thậm chí còn có thể khiến người diện trông dừ hơn đôi phần. Nhưng vì Lisa vốn sở hữu nhan sắc trong trẻo như búp bê nên cô có thể dễ dàng chinh phục thiết kế này. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ càng giúp hình ảnh của cô thêm phần cá tính, thu hút.

Nguyên set đồ của Ngu Thư Hân và Lisa đều đến từ nhà mốt Celine. Áo khoác và áo sơ mi có giá lần lượt là 75 và 45 triệu đồng.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-5

Điều đáng nói, lối lên đồ của Ngu Thư Hân gần như giống hệt Lisa, từ đầu tóc đến áo khoác, áo sơ mi giống nhau. Bộ cánh của 2 người chỉ khác biệt chút ít về quần jeans mà thôi. Nếu chỉ nhìn lướt qua hẳn khối người sẽ lầm lẫn giữa Ngu Thư Hân và Lisa.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-6

Trong quá khứ, Ngu Thư Hân cũng thường xuyên đụng độ những món hàng hiệu đắt đỏ với Jennie, Lisa. Nhưng điều đáng nói là lối lên đồ, kiểu tóc của cô cũng na ná thành viên BLACKPINK khiến nữ diễn viên như thành bản cosplay của các thành viên Hắc Hường.

Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt-7
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngu Thư Hân hết cosplay Jennie lại đến học lỏm Lisa y như con vẹt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO