Ngôi trường đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba cùng tốt nghiệp

04/05/2022 15:23

Trường trung học ở Texas, Mỹ lập kỷ lục khi một khóa học sinh có đến 35 cặp sinh đôi, một cặp sinh ba tham dự buổi lễ tốt nghiệp.

Một trường trung học ở Texas, Mỹ vừa trải qua buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt khi có sự tham gia của 35 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba.

Ngôi trường đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba cùng tốt nghiệp
Trường học đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba

Trường trung học Mansfield đã tổ chức sự kiện tại sân vận động Vernon Newsom đánh dấu ngày ra trường dành cho học sinh cuối cấp.

Sự kiện được vinh danh kỷ lục với nhiều học sinh tham gia là cặp sinh đôi, sinh ba. Stella Roberson, phụ huynh học sinh cho biết: "Điều này thực sự rất tuyệt vời. Chúng tôi thực sự may mắn khi có con học trong môi trường nhiều cặp sinh đôi như vậy".

Stella Roberson có một cặp sinh đôi là Anthony và Angela. Angela Morka, một học sinh đại diện nhà trường cho biết: "Thật tuyệt vời khi có người anh em sinh đôi. Chúng tôi không nhất thiết phải giống nhau nhưng đó là mối quan hệ gắn kết đặc biệt, cũng giống như rất nhiều cặp song sinh có mặt ngày hôm nay".

Ngôi trường đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba cùng tốt nghiệp
35 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba tham sự buổi lễ

Angela Morka sẽ bắt đầu học tại Đại học Yale vào mùa thu này, trong khi đó người em sinh đôi Anthony sẽ theo học Đại học Houston.

"Đó chắc chắn sẽ là một sự thay đổi. Chúng tôi sẽ không còn được ở bên nhau mọi lúc mọi nơi như mọi khi, nhưng chắc chắn chúng tôi vẫn luôn gọi điện, nhắn tin cho nhau và chúng tôi vẫn ở bên nhau", Anthony Morka nói.

Hai chị em thừa nhận rằng sinh đôi giống hệt nhau sẽ gây ra một số khó khăn trong cuộc sống nhưng cũng khá thú vị. Angela Morka cho biết: "Có một số người thường nhầm lẫn giữa hai chúng tôi. Tôi khá quen với việc bị gọi bằng một cái tên khác, nhưng rất vui vì không bao giờ tôi cảm thấy cô đơn".

Bên cạnh những cặp song sinh có ngoại hình giống nhau như hai giọt nước cũng có một số cặp song sinh khác trứng mà nhìn thoáng qua sẽ không ai biết họ là sinh đôi.

Avery và Keaton Slimak là một cặp song sinh khác trứng, họ không giống nhau về ngoại hình nhưng có nhiều tính cách giống nhau và luôn muốn ở cùng nhau.

Avery và Keaton Slimak dự định cùng nhau theo học tại Đại học Texas ở Austin, họ tiếp tục sống cùng phòng trong ký túc xá.

Avery cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều bạn thân, chúng tôi làm mọi thứ cùng nhau và chúng tôi rất hợp nhau. Hai chị em đều rất vui khi tiếp tục được ở bên nhau".

Năm 2017, trường trung học New Trier ở Winnetka đã lập hai kỷ lục Guinness thế giới, một trong số đó là kỷ lục với 45 cặp sinh đôi và 1 cặp sinh ba học tại trường.

Hoàng Dung (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngôi trường đặc biệt có 35 cặp sinh đôi 1 cặp sinh ba cùng tốt nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO