Ngôi sao tuyển Anh mong có phép màu để tham dự World Cup 2022

Sông Lam| 29/10/2022 11:45

Hậu vệ phải của tuyển Anh Reece James vẫn đang nỗ lực điều trị chấn thương đầu gối nhưng anh được cho là cần có phép màu mới kịp tham dự World Cup 2022.

"Tôi đã vào trung tâm phục hồi chức năng được hai tuần, nên tôi vẫn đang uống thuốc từng ngày. Đội ngũ y tế của Chelsea khẳng định tôi không có chút cơ hội nào để tham dự World Cup 2022 với chấn thương vừa gặp phải.

Nhưng tôi nghĩ điều này phụ thuộc vào cảm giác hồi phục sau chấn thương của tôi hơn cả", hậu vệ Reece James của Chelsea chia sẻ về quá trình nỗ lực tập luyện để kịp tham dự World Cup 2022 vào tháng 11 tới.

Ngôi sao tuyển Anh mong có phép màu để tham dự World Cup 2022 - 1

Reece James đang phải dùng nạng đi lại sau khi gặp chấn thương đầu gối ở trận đấu với AC Milan hôm 10/11 (Ảnh: The Sun).

Reece James đã gặp chấn thương đầu gối trong trận đấu với AC Milan hồi đầu tháng 10. HLV Graham Potter của Chelsea cho biết Reece James sẽ phải mất ít nhất 8 tuần để hồi phục chấn thương, đồng nghĩa hậu vệ phải không thể kịp dự World Cup tại Qatar.

"Nó sẽ rất khó khăn. Đó là một chấn thương có thể mất nhiều thời gian và nó lại đến vào một giai đoạn thật khó xử. Nhưng tôi đang cố gắng hết sức và hy vọng có một phép màu nào đó xảy ra và trường hợp không được đi nữa thì tôi biết tôi đã cố gắng hết sức", Reece James nói.

Ngôi sao tuyển Anh mong có phép màu để tham dự World Cup 2022 - 2

Reece James khẳng định anh vẫn đang nỗ lực điều trị chấn thương và cầu mong có một phép màu để kịp tham dự World Cup 2022 (Ảnh: The Sun).

Reece James chỉ là một trong ba ngôi sao của đội tuyển Anh gặp chấn thương và chưa biết có kịp tham dự World Cup hay không. Ngoài Reece James thì bộ đôi của Man City, Kyle Walker và Kalvin Phillips cũng dính chấn thương, nhưng tình hình có vẻ khả quan hơn ngôi sao của Chelsea.

Walker, 32 tuổi, đã phẫu thuật hông trong khi Phillips 26 tuổi (người mới chơi ba trận mùa này) và có thể sớm trở lại sau một vấn đề gặp phải ở vai.

Ngôi sao tuyển Anh mong có phép màu để tham dự World Cup 2022 - 3
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngôi sao tuyển Anh mong có phép màu để tham dự World Cup 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO