Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương

Hải Vân| 11/04/2022 16:50

Ngoài đền đài, cung điện, lăm tẩm..., Huế ngày nay có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đang chờ bạn khám phá. Lên du thuyền thưởng thức tiệc trà chiều, ngắm hoàng hôn trên dòng Hương giang là một trong số đó.

Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương - 1

Nghe hướng dẫn viên thuyết minh, kể chuyện về sông Hương, về Cố đô Huế mộng mơ

Liên minh 4 công ty du lịch ở Huế vừa cho ra mắt dịch vụ thưởng ngoạn sông Hương trên du thuyền với tên gọi “Trà chiều trên sông Hương”, nhằm mang đến cho người dân địa phương cũng như du khách một trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương - 2

Trải nghiệm mới lạ và độc đáo

Tour này khởi hành lúc 16h30 tại bến thuyền số 5 Lê Lợi - cầu Dã Viên - chùa Thiên Mụ - về lại bến số 5 Lê Lợi và kết thúc lúc 18h. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để ngắm hoàng hôn trên con sông huyền thoại của xứ Huế.

Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương - 3

Ngắm Huế chiều tà

Từ địa điểm xuất phát, du khách được ngược dòng Hương giang, băng qua các làng mạc cùng ngắm dòng người xuôi ngược hai bên bờ sông, nổi tiếng là làng Phú Mộng, Kim Long.

Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương - 4

Thưởng thức trà chiều với đầy đủ các loại bánh, trái…

Trong hành trình trên sông Hương ấy, du khách không chỉ được chụp hình, “sống ảo” với cảnh đẹp sông nước, mây trời mà còn cùng nhau thưởng thức trà chiều với đầy đủ các loại bánh, trái… và cùng nhau nghe hướng dẫn viên thuyết minh, kể chuyện về sông Hương, về Cố đô Huế mộng mơ.

Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương - 5

Trà chiều trên sông Hương

Với dịch vụ sang trọng, diễn ra vào mỗi buổi chiều, “Trà chiều trên sông Hương” sẽ giúp du khách vừa thư giãn, vừa thưởng trà, bánh, đồng thời chiêm ngưỡng đôi bờ sông tuyệt đẹp.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Ngồi du thuyền uống trà chiều, ngắm hoàng hôn trên sông Hương
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO