Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô

19/02/2024 11:08

Từng tuyên bố dùng nhan sắc để kiếm tiền, ấy vậy mà Ngọc Trinh của hiện tại lại coi vết sẹo lớn ở chân là "chuyện nhỏ".

Từ sau khi được hưởng án treo và trở về nhà, người mẫu Ngọc Trinh chọn cuộc sống kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh sang chảnh, hàng hiệu xa xỉ như trước khi vướng vòng lao lý.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã đăng tải bài viết nói về những vết sẹo. Theo đó, nữ người mẫu chia sẻ khoảnh khắc vết sẹo trên chân, từ đó rút ra bài học sau những biến cố trong đời.

Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô-1
Hình ảnh vết sẹo được Ngọc Trinh đăng tải. 

Ngọc Trinh viết: "Ngày trước bị 1 vết sẹo nhỏ đã giãy nảy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là một chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là một chuyện đáng nhớ trong cuộc đời.

Suy ra mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều có nhiều cách nhìn khác nhau, quan trọng mình đón nhận nó như thế nào. 'Nếu bạn buông bỏ một chút, bạn sẽ có được một chút hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ nhiều, bạn sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ hoàn toàn, bạn sẽ được tự do', Ajahn Chah".

Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô-2
Khuỷu tay và đầu gối là 2 phần bị thương nặng nhất lúc Ngọc Trinh té xe.

Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô-3
Trên tay cũng xuất hiện những vết thâm, sẹo lồi.

Dường như sau biến cố lớn của cuộc đời, Ngọc Trinh đã có cái nhìn khác về những điều mà bản thân trải qua. Bên dưới bài đăng, đông đảo netizen đã để lại những lời động viên, khuyên nhủ Ngọc Trinh giữ sức khỏe và hướng đến điều tốt đẹp trong tương lai.

Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô-4
Trước khi bị tạm giam 3 tháng, Ngọc Trinh có cú ngã mạnh từ mô tô xuống đường do lái xe sai tư thế.

Sau khi được thả tự do sau 3 tháng tạm giam, "nữ hoàng nội y" cũng viết tâm thư hối lỗi: "Trinh nhận ra rằng không phải lấy lý do vì đam mê mà mình bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Trinh biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc Trinh ngậm ngùi chia sẻ tình trạng những vết thương sau 4 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO