TP - Ngọc Trinh lại tung một bộ ảnh nude với nhiều tư thế. Có những người chán với đường cong của cô nên bình luận gọn: “Quá oải”.

Có người buông lời nghiệt ngã: “Khoe thân càng nhiều, hạnh phúc càng ít”; “Nhố nhăng và dày mặt”…

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, cơ thể của ai người ấy có quyền tự do với nó. Chụp ảnh khỏa thân là vấn đề cá nhân, không nhất thiết phải nặng lời.

Ngọc Trinh: Không phản cảm ảnh 1

Dịch vụ chụp ảnh khỏa thân không còn mới mẻ ở ta. Đó là một nhu cầu có thực, trước hết từ phía chị em muốn lưu lại thanh xuân của mình. Nhưng để có bộ ảnh nude gợi cảm, không dung tục, không dễ. Nghệ sỹ Thái Phiên từng chia sẻ: “Nhiếp ảnh nghệ thuật khỏa thân không phải là phong trào giống như nuôi cá, nuôi tôm… mà phải chắt lọc từ ngàn ý ra một ý. Đừng nghĩ cứ đưa máy lên chụp hình thể khỏa thân là ra tác phẩm khỏa thân”.

Khỏa thân phản cảm hay gợi cảm là cuộc tranh luận không hồi kết. Nếu chủ nhân của bộ ảnh khỏa thân giữ riêng cho mình thì không có chuyện gì xảy ra nhưng đã khoe công khai thì không thể cản bình luận có lúc khiếm nhã.

Nhiều mỹ nhân Việt từng khoe ảnh khỏa thân nhưng khoe nhiều nhất vẫn là Ngọc Trinh. Và Ngọc Trinh cũng là mỹ nhân thường bị đánh giá phản cảm khi “cởi”.

Phỏng vấn nhiếp ảnh gia Thái Phiên quanh một số ảnh nude mới nhất của Ngọc Trinh, ông nhận xét bất ngờ: “Ảnh gợi cảm, mang tính lưu niệm”. Một tài khoản vỗ tay Ngọc Trinh ở một điểm khác: “Dù sao, cô ấy không “vin” cớ bảo vệ môi trường hay bảo vệ động vật hoang dã để cởi”.

Lại nhớ bộ ảnh nude với trăn của một người đẹp trong làng giải trí. Cô không những không giúp động vật hoang dã được bảo vệ còn khiến một bộ phận dư luận hồi ấy “ném đá” mỏi tay.

Hồ Ngọc Hà: Nói đã khó nghe?

Ngọc Trinh: Không phản cảm ảnh 2

Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt MV mới, nhân dịp này chị chia sẻ về vụ trộm đột nhập biệt thự vừa qua. Một tài khoản viết: “Nghe Hồ Ngọc Hà nói còn khó hơn nghe tiếng Anh. Còn hát thì đúng là chịu thua”.

Bình luận này nhận về hơn 1 ngàn lượt thích. Nhưng những người ghi nhận nỗ lực của Hồ Ngọc Hà trên con đường ca hát đã phản ứng: “Chứng tỏ khả năng nghe của bạn kém”.

Hoài Linh: Cần được vị tha

Ngọc Trinh: Không phản cảm ảnh 3

Một số khán giả phản ứng vì sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh trong chương trình từ thiện “Tìm mẹ trong mơ”. Số tiền thu được từ việc bán vé sẽ quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19. Giữa ồn ào, một tài khoản lên tiếng: “Tham gia biểu diễn trong chương trình từ thiện là tốt, đáng trân trọng. Dù gì Hoài Linh cũng đã trả giá cho hành động chậm trễ của mình (mất uy tín, ngưng diễn một thời gian…). Nên mở rộng lòng vị tha với nghệ sỹ Hoài Linh”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc Trinh: Không phản cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO