Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54

22/01/2023 08:33

Ca sĩ Ngọc Sơn kể chuyện từng được khán giả yêu quý gọi là "Công tử Bạc Liêu" và khẳng định "Tôi nợ đại gia đình rất nhiều".

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54-1
Ngọc Sơn tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt

Tham gia chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt, ca sĩ Ngọc Sơn bồi hồi nhớ về những ngày cùng cha mẹ đón Tết ở Bạc Liêu, tiết lộ về lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54.

Ca sĩ Ngọc Sơn bồi hồi nhớ về những ngày Tết đoàn viên khi anh vẫn còn có cha mẹ bên cạnh vô cùng hạnh phúc.

 "Tết về là tôi cùng cha mẹ quây quần bên nồi bánh tét bánh chưng, các anh chị em cùng nhau đi cắt lá chuối về gói bánh nên khi thực hiện thử thách về bánh tét khiến tôi bồi hồi nhớ về kỷ niệm gia đình", Ngọc Sơn tâm sự.

Với Ngọc Sơn, hơn 10 năm cùng gia đình sinh sống ở Bạc Liêu là khoảng thời gian vô cùng đẹp với anh, chất chứa nhiều kỷ niệm khó quên.

Đặc biệt, nam ca sĩ còn tiết lộ ngày mới nổi tiếng anh còn được nhiều người yêu quý gọi là "Công tử Bạc Liêu".

Là một người vô cùng coi trọng gia đình nên bất kỳ đi hát ở đâu anh đều đưa theo cha mẹ cùng đi, dịp tết cũng quyết không nhận show để ở nhà tâm sự quây quần bên cạnh cha mẹ, anh em.

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54-2
Anh chưa lập gia đình ở tuổi 54 vì duyên chưa tới

Anh nói: "Ngọc Sơn đi làm có gì được gì đều đưa cho mẹ cất hết, nhà cửa đều để mẹ đứng tên, đã trọn đạo làm con cho đến giây phút cuối cùng của mẹ.

Và khi mẹ qua đời thì Ngọc Sơn mới đứng tên nhà rồi quyết định tặng nhà mình làm từ đường (nhà thờ họ), cơ thể cũng hiến tặng cho y học". 

Sau khi mẹ mất, Ngọc Sơn trở nên suy sụp. Anh cho biết đến thời điểm hiện tại, bản thân anh vẫn thường xuyên bật khóc mỗi khi nghĩ đến cha mẹ.

Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54-3
Ngọc Sơn cho biết toàn bộ nhà cửa do mẹ anh đứng tên

Với Ngọc Sơn, khi bản thân được sinh ra thì cha mẹ trên hết và sau đó là "đại gia đình" Việt Nam, anh luôn mắc nợ khán giả đã nuôi dưỡng mình nên xem như gia đình ruột thịt.

Vì vậy, ngoài việc dùng hết khả năng để viết ra những bài hát yêu thương về tình cha mẹ, quê hương, đất nước... thì Ngọc Sơn còn muốn đem sức lực của mình trong các hoạt động thiện nguyện.

Khi nhắc đến việc tìm cho mình một mái ấm riêng, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết việc lập gia đình là nhờ vào duyên số nên anh không quá đặt nặng.

"Trên đời ai cũng có đôi/ Ngọc Sơn thì vẫn lẻ loi một mình/ Nhưng Sơn có đại gia đình/ Gặp nhau ca hát tâm tình vẫn vui", Ngọc Sơn cho biết.

Theo Người lao động

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc Sơn làm thơ, tiết lộ lý do chưa lập gia đình ở tuổi 54
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO