Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây

10/02/2024 09:40

Ngọc Khánh là Hoa hậu Việt Nam có vẻ ngoài cá tính và gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng. Sau 26 năm đăng quang, hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống bình yên và rất kín tiếng.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-1
Hoa hậu Ngọc Khánh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam lần thứ 6 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP. Hồ Chí Minh vào năm 1998.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-2
Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp sinh 1976 từng trải qua khá nhiều nghề: tiếp viên hàng không, nhân viên quan hệ công chúng (PR), người dẫn chương trình (MC), người mẫu, tiếp đến là làm việc tại Ban Thể thao Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-3
Năm 2004, Nguyễn Thị Ngọc Khánh là nhân viên phụ trách kinh doanh của công ty Saatchi&Saatchi, thuộc tập đoàn Publictis. Năm 2005, chị tham gia cùng công ty thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-4
Ngọc Khánh năm 2009 đã sang Mỹ học ngành kinh doanh thời trang. Vốn dĩ định du học rồi về nước, nhưng Ngọc Khánh đã gặp và kết hôn với một doanh nhân người Canada tên Attila.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-5
Cha của Attila muốn anh nối nghiệp truyền thống sản xuất rượu vang của gia đình và Attila đã quyết định tiếp quản trang trại của bố.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-6
Cuối cùng Ngọc Khánh ở lại Mỹ, theo chồng về trang trại nho của gia đình tại một thị trấn thuộc tiểu bang Virginia. Khu nông trang này nằm ngay bên cạnh nông trang của hai vị cựu tổng thống Mỹ hồi đầu thế kỷ 19 là Thomas Jefferson và James Monroe. Từ đó, chị sống cuộc đời bình dị, không xuất hiện trước công chúng. Mỗi năm, Ngọc Khánh về Việt Nam ít nhất một lần để thăm mẹ chị.

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-7
Năm 2020, khi trả lời báo Thanh Niên, Ngọc Khánh chia sẻ về cuộc sống hiện tại một cách nhẹ nhàng: "Cuộc sống của tôi ổn định và bình an. Gia đình chồng của tôi vẫn tiếp tục kinh doanh về sản xuất rượu vang. Chúng tôi có một trang trại trồng, sản xuất và phân phối rượu vang. Công việc đó rất thú vị bởi mọi người biết rằng rượu vang không phải là cái gì đó làm sẵn, mỗi một loại nho có hương vị riêng và chịu rất nhiều rủi ro vì mỗi năm chỉ có một mùa. Chúng tôi làm việc trên tinh thần tự hào vì thương hiệu đã được xây dựng hơn 30 năm và là điểm đến của khu vực miền đông nước Mỹ. Tôi rất tự hào về những hoạt động kinh doanh của gia đình".

Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây-8
Thời gian gần đây chị cùng chồng quay trở về Việt Nam. Chị tham gia nhiều hoạt động tại TP.HCM và hoàn toàn kín tiếng về đời tư với khán giả.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngọc Khánh: Hoa hậu tuổi Thìn có cuộc sống hôn nhân bí ẩn bên chồng Tây
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO