Ngoại tình, có 2 điều người trong cuộc rất lo sợ ở người tình

29/11/2022 07:16

Thảo Linh và chồng kết hôn được hơn 10 năm, họ yêu nhau từ khi còn đang học đại học. Tuy nhiên, một sự việc xảy ra đã khiến cuộc sống của họ trở nên xáo trộn trong gia đình vốn dĩ hạnh phúc.

Thời trẻ Thảo Linh có rất nhiều người đàn ông ngưỡng mộ. Cô ấy xinh đẹp và có sức hút. Sau khi kết hôn, sức hút này giảm dần, không có mấy người đàn ông muốn ngắt hoa có chủ. Thế rồi mãi đến sau này, vào một bữa tiệc của một người bạn, cô lại vô tình gặp một người đàn ông.

Anh ta đã bày tỏ tình yêu của mình với bông hoa xinh đẹp. Bản thân đã có chồng, lại biết người kia có vợ, Thảo Linh từ chối ngay, nhưng người đó theo đuổi rất kiên trì.

Hết lần này đến lần khác anh ta tìm cách chinh phục, trái tim Thảo Linh cuối cùng đã không tránh khỏi những rung động xốn xang.

Khi chồng đi công tác, đó là thời điểm chín muồi cho một cuộc phạm lỗi. Cô ra ngoài hẹn hò, nghĩ rằng chỉ vui một chút rồi thôi, không ai biết sẽ không có hại gì. Nhưng kể từ hôm đó, do chút men say, họ đã đi quá giới hạn.

Tỉnh dậy vào ngày hôm sau, Thảo Linh nhận ra mình đã phạm phải sai lầm. Cô mặc cảm với chồng nhưng không dám nói thật với anh. Mặc dù đã thẳng thừng cắt đứt liên lạc với người đàn ông kia và người đó cũng hứa sẽ không nói chuyện này ra, nhưng anh ta vẫn liên tục theo đuổi, đòi hỏi cô, khiến cô rơi vào sợ hãi.

Thảo Linh sợ hãi điều gì?

Ngoại tình, có 2 điều người trong cuộc rất lo sợ ở người tình-1

Sợ người tình sẽ nói cho chồng biết

Mặc dù rất dễ bị lừa dối bởi những lời hứa của đàn ông, cả tin vào lời đường mật của đàn ông, nhưng một khi đã rơi vào mối quan hệ sai lầm, phụ nữ có thể cảm thấy vô cùng băn khoăn, nghi ngờ.

Giống như Thảo Linh, dù người đàn ông trong bóng tối đã hứa với cô sẽ không nói cho chồng cô biết, nhưng việc bị anh ta ép quan hệ khiến cô vô cùng bất an. Thảo Linh hiểu một điều, nếu chuyện này lộ ra, gia đình cô sẽ tan nát. Nhưng giờ cô lại không thể làm gì để bảo vệ gia đình đó. Hạnh phúc của gia đình cô giờ phụ thuộc hoàn toàn vào lời cam kết của một người đàn ông mà suy cho cùng, không đáng tin.

Sợ coi đây là mối đe dọa

Sau khi có hành vi ngoại tình, phụ nữ sợ diễn biến của sự việc hơn là hành động đi quá giới hạn lúc ban đầu. Đây là điều Thảo Linh đã không nghĩ tới khi quyết định đi hẹn hò sau lưng chồng. Bởi có lần đầu thì sẽ có lần thứ hai, hành động tội lỗi của cô đã không thể ngừng lại ngay lần đầu tiên bởi "tòng phạm" của cô không muốn thế. Nỗi lo sợ lớn nhất đã hình thành: Người tình trở thành mối đe dọa.

Phụ nữ ngoại tình như Thảo Linh sợ bị người tình ép làm những điều mình không muốn. Một người phụ nữ ngoại tình nếu vẫn yêu chồng và còn muốn giữ gia đình, có thể sẽ rơi vào lo lắng, trầm cảm với bí mật quá lớn mà cô ấy đang cất giữ.

Suy cho cùng, sự không chung thủy khiến chúng ta phải đánh đổi nhiều thứ, và mang đến nhiều mất mát, trong khi cái được duy nhất của nó chỉ là chút vui thú, thỏa mãn lúc ban đầu. Nếu ngày càng lún sâu, sẽ tự trượt theo những sai lầm không thể cứu vãn được.

Theo Dân trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngoại tình, có 2 điều người trong cuộc rất lo sợ ở người tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO