Ngô Kiến Huy: ‘Năm 2022 của tôi đủ đầy và viên mãn’

An Nhiên| 08/01/2023 14:58

Dồn sức cho sự nghiệp sau 2 năm bị ảnh hưởng của Covid-19, Ngô Kiến Huy cho biết 2022 là năm đủ đầy và viên mãn khi anh có những show hút khách, ra mắt sản phẩm âm nhạc đều đặn.

dsc_0229.jpg

Ngô Kiến Huy cho biết anh đặc biệt gặt hái được những thành tựu đáng để kể ở lĩnh vực MC. Trong vai trò dẫn dắt tại chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên và là thành viên của 2 ngày 1 đêm, anh tin rằng “2022 chính là năm đỉnh cao của bản thân sau 14 năm theo đuổi giấc mơ, đam mê và sự nghiệp.

dsc_0204.jpg

Theo “chàng Bắp”, đỉnh cao ở đây không chỉ mang nghĩa thành công mà còn là việc năng lượng của bản thân tôi dành cho công việc đạt độ chín muồi, đủ để tôi tự tin khẳng định rằng con đường nghệ sĩ đa năng không phải là tham lam mà tận dụng tối đa, triệt để khả năng của bản thân”.

dsc_0092.jpg

Anh nói thêm: “Tôi đã làm được điều đó. Minh chứng là cả hai chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm và Ca sĩ mặt nạ, tôi đã khẳng định, vai trò MC của bản thân là lựa chọn đúng đắn. Nếu trước đây, theo đuổi nghề MC là một ngã rẽ để thử thách bản thân thì nay, tôi có thể khẳng định, đó là nghiệp của mình”.

dsc_0215.jpg

Với Ngô Kiến Huy, sự yêu mến của khán giả cũng như hiệu ứng mà anh có được khi tham gia công việc MC trong các chương trình, cho anh niềm tin “bản thân đang ở độ chín muồi của nghề”.

dsc_0187.jpg

Bởi: “Tôi đã đạt đến sự ổn định, vững chắc về mặt tâm lý khi một mình “cân” cả một chương trình lớn như Ca sĩ mặt nạ. Khi biết tôi tự bỏ 500 triệu đồng tiền túi để đầu tư hình ảnh, nhiều người đã hỏi tôi rằng “mong đợi gì mà chơi lớn vậy?”. Nói thật, tôi không mong đợi gì cả, tôi chỉ biết rằng, khi đã nhận lời thì phải làm mọi điều tốt nhất, góp phần vào hiệu ứng cho cả chương trình. 500 triệu đồng là số tiền lớn với tôi, nhưng nếu điều ấy khiến cho hình ảnh của tôi không chỉ phù hợp mà còn góp sức cho thành công của chương trình, với tôi nó hoàn toàn xứng đáng. May mắn, tôi đã đúng”. 

dsc_0257.jpg

Không chỉ ở lĩnh vực MC mà ở lĩnh vực ca hát, Ngô Kiến Huy cũng thắng lớn với 3 sản phẩm âm nhạc ưng ý ra mắt trong 3 tháng. 3 MV vừa ra mắt, dù có những tranh cãi, nhưng vẫn là những sản phẩm tạo hiệu ứng. Với Ngô Kiến Huy, đó là thành công vì anh sở hữu 3 MV mang 3 màu sắc khác nhau. Điều đó thực sự thú vị với chính ca và với người hâm mộ.

dsc_0152.jpg

Dù vẫn còn những ý kiến trái chiều nhưng với Ngô Kiến Huy, anh đã dốc toàn bộ sức lực cho sản phẩm và anh đã gặt hái được những thành tựu như mong muốn. “Có thể, thành tựu của hôm nay vẫn còn nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ là nền tảng tốt cho thành tựu của ngày mai. Chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình, thành tựu chắc chắn sẽ đến. Tôi tin điều đó một cách tuyệt đối”, Ngô Kiến Huy cho biết.

dsc_0133.jpg

Điều không thể phủ nhận là cả 3 sản phẩm âm nhạc gần đây của Ngô Kiến Huy đều được đầu tư “khủng”. Anh tuyên bố: “Tiền nào của đó. Muốn có một sản phẩm chất lượng thì phải đổ tiền mà đầu tư. Mình cũng cần phải có những thử nghiệm và bứt phá. Đó là trách nhiệm đáp trả sự yêu mến và niềm tin khán giả dành cho mình. Và rõ ràng, muốn bứt phá thì phải sáng tạo, muốn sáng tạo được thì phải đầu tư”.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngô Kiến Huy: ‘Năm 2022 của tôi đủ đầy và viên mãn’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO