Ngô Diệc Phàm nhận 13 năm tù, Đô Mỹ Trúc vui mừng

25/11/2022 15:26

Hơn một năm sau khi scandal chao đảo showbiz châu Á nổ ra, Ngô Diệc Phàm cuối cùng đã nhận bản án thích đáng vì hành vi đồi bại của mình.

Sáng ngày 25/11, Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã công khai bản án sơ thẩm vụ án cưỡng dâm và dâm ô đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm (hay còn gọi là Kris Wu). Tổng hình phạt mà sao nam này phải chịu là 13 năm, đồng thời bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm nhận 13 năm tù, Đô Mỹ Trúc vui mừng-1
Ngô Diệc Phàm đóng vai tội phạm trong một bộ phim Trung Quốc

Cụ thể, Ngô Diệc Phàm nhận 11 năm 6 tháng tù vì phạm tội cưỡng dâm, thêm 1 năm 6 tháng tù vì tội quan hệ tình dục tập thể. Phiên tòa có sự góp mặt của nhân viên Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc do Ngô Diệc Phàm là công dân nước này.

Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát Nhân dân tối cao Bắc Kinh, từ tháng 11 - tháng 12/2020, bị cáo Ngô Diệc Phàm lợi dụng 3 người phụ nữ say xỉn không thể phản kháng để cưỡng bức họ quan hệ tình dục tại nhà của mình.

Vào ngày 1/7/2018, cũng tại nơi ở, Ngô Diệc Phàm cùng nhiều người khác tổ chức thực hiện các hành vi đồi bại với 2 người phụ nữu khác sau khi uống rượu. Tòa án nhân dân quận Triều Dương cho rằng hành động của Ngô Diệc Phàm đã cấu thành tội hiếp dâm và tụ tập gian dâm, cần phải bị trừng phạt theo pháp luật.

Để đảm bảo quyền riêng tư của người bị hại, vụ án được xét xử kín và chỉ công khai kết quả ở cuối phiên tòa.

Ngô Diệc Phàm nhận 13 năm tù, Đô Mỹ Trúc vui mừng-2

Ngoài ra, Phòng Thanh tra số 2 của Cục Thuế Thành phố Bắc Kinh cho biết Ngô Diệc Phàm còn trốn 95 triệu NDT tiền thuế (~ 328 tỷ đồng) bằng cách thành lập công ty ma, khai man thu nhập từ năm 2019 - 2020. Nam ca sĩ kiêm rapper cũng bị cáo buộc nộp chậm 84 triệu NDT (~ 290 tỷ đồng) tiền thuế khác.

Sau khi áp dụng phí nộp chậm và tiền phạt bổ sung, Ngô Diệc Phàm bị buộc phải nộp cho cơ quan thuế tổng cộng 600 triệu NDT (~ 2.073 tỷ đồng). Sau khi bản án của Ngô Diệc Phàm được công khai, hot girl Ngô Mỹ Trúc - người đầu tiên đứng ra tố cáo sao nam này đã cập nhật Weibo ăn mừng: "Cuối cùng cũng đợi được rồi!"

Ngô Diệc Phàm nhận 13 năm tù, Đô Mỹ Trúc vui mừng-3

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngô Diệc Phàm nhận 13 năm tù, Đô Mỹ Trúc vui mừng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO