Ngô Diệc Phàm khó được giảm án tù 13 năm

26/11/2022 13:54

Ngô Diệc Phàm có hành vi quan hệ tình dục bất hợp pháp 3 cô gái trong trạng thái say rượu, không thể phản kháng là tình tiết tăng nặng.

Ngô Diệc Phàm khó được giảm án tù 13 năm-1
Ngô Diệc Phàm nhận bản án nặng cho hành vi cưỡng hiếp các cô gái. Ảnh: Sohu.

Theo Sina, mức án dành cho Ngô Diệc Phàm đang là tâm điểm trong dư luận Trung Quốc. Anh bị tuyên 13 năm tù giam, trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù vì tội cưỡng dâm, dâm loạn tập thể. Việc nam thần tượng hàng đầu nước này đi tù là sự kiện chấn động ngành giải trí.

Dựa trên những thông tin được cung cấp, luật sư Quách Khải đưa ra nhận định về kết cục của vụ án tình dục liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Theo vị luật sư dày dạn kinh nghiệm, nam nghệ sĩ có 10 ngày để nộp đơn kháng cáo.

Tuy nhiên, Quách Khải cho rằng khả năng cao Ngô Diệc Phàm sẽ bị bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

"Tôi không biết Ngô Diệc Phàm có nhận tội hay chưa nhưng nếu nộp đơn kháng cáo, bản án dành cho cậu ấy khó có thể thay đổi.

Việc cưỡng hiếp 3 cô gái trong tình trạng mất tự chủ ý thức sau khi say rượu là tình tiết tăng nặng. Anh ấy bị phán ngồi tù hơn 10 năm cho tội danh này có thể xem là hợp lý", Quách Khải nhận định.

Ngô Diệc Phàm khó được giảm án tù 13 năm-2
Ngô Diệc Phàm lâm cảnh tù tội vì đời tư trác táng và phạm pháp. Ảnh: Sohu.

Trước đó, giới luật sư Trung Quốc đã dự đoán đúng về số phận của Ngô Diệc Phàm. Họ có chung quan điểm nam diễn viên khó thoát án tù hơn 10 năm vì vướng bê bối tình dục.

Ngô Diệc Phàm bị bắt giam từ cuối tháng 7/2021. Anh bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ. Theo nhân chứng Đô Mỹ Trúc, cô bị anh cưỡng hiếp khi chưa đủ tuổi thành niên. Ngoài ra, hot girl này còn cho biết Ngô Diệc Phàm có hành vi dâm ô với các bé gái.

Tháng 6, tòa mở phiên xử nam ca sĩ. Vụ án của Ngô Diệc Phàm được xử kín để bảo vệ các nạn nhân. Theo QQ, Ngô Diệc Phàm không được hưởng đãi ngộ trong thời gian giam giữ chờ xét xử. Anh từng gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường ở trại giam.

Nguồn tin thân cận với gia đình Ngô Diệc Phàm tiết lộ nam nghệ sĩ suy sụp, liên tục khóc lóc xin gia đình được bảo lãnh để đến bệnh viện trị bệnh. Tuy nhiên, đơn xin tại ngoại của nam nghệ sĩ đều bị bác bỏ.

Theo Zing

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngô Diệc Phàm khó được giảm án tù 13 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO