Nghi vấn Nhật Kim Anh và người tình tin đồn chưa kịp công khai đã 'toang'

20/05/2022, 21:54

Dòng trạng thái ngán yêu đương của Nhật Kim Anh khiến dân tình không khỏi chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái khiến dân tình thắc mắc. Nữ diễn viên viết: "Nhức cái đầu, nhàu cái trán, ngán tình yêu, cứ kiêu kiêu một mình cho khỏe hen các chị em mình". 

Việc Nhật Kim Anh bỗng dưng nhắc đến việc chán ngán tình yêu khiến dân tình không khỏi thắc mắc phải chăng cô và "tình tin đồn" Lợi Trần đang gặp trục trặc?  

Nghi vấn Nhật Kim Anh và người tình tin đồn chưa kịp công khai đã toang-1

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh vướng phải tin đồn hẹn hò với diễn viên Lợi Trần khi vô tình tiết lộ mối quan hệ thân thiết của nữ ca sĩ với gia đình nam diễn viên.  

Trước đó, Lợi Trần và Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi livestream, sự kiện hay các chuyến du lịch nhận được sự quan tâm không kém, khiến dân tình "đẩy thuyền" liên tục vì quá đẹp đôi. 

Tuy nhiên cả Nhật Kim Anh và Lợi Trần đều không quá bận tâm đến lời đồn đoán của khán giả mà thay vào đó là tập trung vào con đường kinh doanh cũng như các hoạt động nghệ thuật.

Nghi vấn Nhật Kim Anh và người tình tin đồn chưa kịp công khai đã toang-2

Cách đây không lâu khi nói về chuyện có hay không việc hẹn hò với Nhật Kim Anh, Lợi Trần chia sẻ với SAOstar: "Rung động thì chắc có thể là chuyện tương lai cho thời gian sắp tới, nhưng trong thời điểm hiện tại thì Lợi và Nhật Kim Anh đang làm việc chung nên chỉ ở mức là đồng nghiệp hoặc cùng chung công ty với nhau thôi, còn chuyện tình cảm Lợi nghĩ nên để tự nhiên và Lợi cũng cảm ơn đến khán giả khi tích cực đẩy thuyền cho Lợi và Nhật Kim Anh. 

Quảng cáo

Thật ra đó là chuyện của tương lai nên Lợi cũng không thể nói trước được điều gì, nhưng Lợi thấy Kim Anh là một cô gái trưởng thành, và cũng có những suy nghĩ trưởng thành nên nếu Lợi quen một người như vậy, họ thông minh và chín chắn thì mình sẽ đỡ mệt". 

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi vấn Nhật Kim Anh và người tình tin đồn chưa kịp công khai đã 'toang'
vietnam.vn