Nghẹn lòng lễ tưởng niệm bé gái 8 tuổi nghi bị "dì ghẻ" bạo hành: Tấm di ảnh với nụ cười ngây thơ khiến bao người xót xa

27/12/2021 22:20

Tối ngày 27/12, nhiều cư dân chung cư Sài Gòn Pearl đã đến chia sẻ sự mất mát cùng người thân của bé N.T.V.A. (8 tuổi, tử vong nghi bị “dì ghẻ” bạo hành).

Theo quan sát của PV, phía dưới block chung cư Sài Gòn Pearl nơi bé V.A. sinh sống cùng bố và “dì ghẻ”, anh Nguyễn Quang Vinh (bác ruột của bé) đã thắp nến thành dòng chữ “Vân Anh” để tưởng nhớ đến cháu gái.

Chứng kiến hình ảnh thương tâm, nhiều cư dân đã cũng đến thắp hương và cầu nguyện tưởng nhớ đến bé. Một số người đã không cầm được nước mắt khi biết được việc bé tử vong nghi do bị “dì ghẻ” bạo hành.

image001(5).jpg

Khu vực toà nhà nơi V.A từng sinh sống cùng bố và V.N.Q.Tr. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai)

image002(2).jpg

Trong tối ngày 27/12, người thân của bé V.A đã mang hoa và nến đến dưới chân toà nhà thắp sáng tưởng nhớ cháu bé xấu số

image003(5).jpg

Di ảnh của cô bé 8 tuổi ngây thơ cùng dòng chữ Vân An được thắp sáng bằng nến khiến nhiều người xót xa

image004(2).jpg
image005(4).jpg
image006.jpg

Không chỉ có người thân của bé mà nhiều cư dân sinh sống tại toà nhà cũng đến thắp nhang tưởng nhớ và tiễn biệt V.A

image005(5).jpg
image006(1).jpg
image007(2).jpg
image008.jpg

Anh Nguyễn Quang Vinh (bác ruột V.A) đã cùng nhiều người thân đến thắp nến thành dòng chữ “Vân Anh” để tưởng nhớ đến cháu gái.

image009(2).jpg
image010.jpg

Ai cũng mong cô bé được ra đi thanh thản và những người xấu gây ra cái chết cho V.A phải bị trừng trị thích đáng

Trước đó, ngày 25/12, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp V.N.Q.T. (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi nghi hành hạ, đánh đập cháu N.T.V.A. (SN 2013, ngụ quận 1) dẫn tới tử vong.

Trước đó, tối 22/12, cháu A. được đưa vào bệnh viện ở phường 22, quận Bình Thạnh cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ phát hiện cháu bé bị nhiều vết thương khắp người và đã tử vong trước lúc nhập viện nên báo cho cơ quan chức năng.

Công an quận Bình Thạnh có mặt ghi lời các nhân chứng, những người liên quan để làm rõ vụ việc. Kiểm tra tử thi, bác sĩ cho biết trên người cháu bé nhiều vết bầm tím lớn, vùng mặt có vết thương được khâu vá, mờ cũ. Lực lượng chức năng nghi ngờ cháu bé bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Bé N.T.V.A. là con ruột của ông T. (36 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM). Thời gian qua, ông T. đang cư trú cùng V.N.Q.T. tại căn hộ chung cư ở phường 22, quận Bình Thạnh.

Tại nhà nạn nhân, lực lượng chức năng tìm thấy cây lau nhà bị gãy và những đồ vật tình nghi liên quan đến việc hành hạ cháu bé.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nghẹn lòng lễ tưởng niệm bé gái 8 tuổi nghi bị "dì ghẻ" bạo hành: Tấm di ảnh với nụ cười ngây thơ khiến bao người xót xa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO