Nghe thấy âm thanh lạ ở phòng vệ sinh của công ty, tôi định bỏ đi nhưng khi cánh cửa mở ra thì câm nín không thốt thành lời

14/11/2020, 07:00

Đang thầm trách công ty có những người vô ý thức dùng nhà vệ sinh giải quyết nỗi buồn, thế nhưng khi cánh cửa mở ra thì tôi choáng váng.

Trường là người mạnh mẽ, công việc của anh lương mỗi tháng 30 triệu đồng. Yêu được anh tôi cảm thấy mình như trúng số độc đắc bởi tôi thua kém anh ấy rất nhiều mặt.

Chúng tôi yêu nhau cũng được 3 năm rồi, gia đình hai bên cũng rất muốn hai đứa sớm cưới nhưng lần nào anh cũng nói còn trẻ cưới sớm nhiều ràng buộc.

Trong một lần Trường bị sốt xuyết huyết, phải nằm viện vài ngày, thế mà vừa ra viện đã phải vội vã đi làm. Có mấy ngày trong bệnh viện mà người yêu gầy rộc đi trông thấy. Sợ anh ăn cơm công sở không đủ dinh dưỡng nên hôm đó tôi xin làm về sớm để nấu ăn rồi mang đến công ty cho người yêu.

Lần đầu tiên đưa cơm đến nơi Trường làm tôi rất hồi hộp và hi vọng anh sẽ hãnh diện với đồng nghiệp vì có người yêu đảm đang đến vậy.

Thế nhưng đến nơi chẳng thấy anh ở trong phòng, hỏi mọi người thì ai cũng lắc đầu. Để cặp lồng cơm ở bàn làm việc của anh rồi tôi ra về. Chuẩn bị về thì đi qua phòng vệ sinh nên tôi muốn qua đó giải quyết nỗi buồn.

Nghe thấy tiếng rên ở phòng vệ sinh của công ty, tôi định bỏ đi nhưng khi cánh cửa mở ra thì câm nín không thốt thành lời - Ảnh 1.

Theo mọi người tôi phải làm sao đây? (Ảnh minh họa)

Nghe thấy âm thanh lạ ở phòng WC bên cạnh tôi rất tò mò nên nán lại nghe chút. Rồi tiếng sột soạt quần áo, nghe đến đây tôi lắc đầu chán nản. Không ngờ ở nơi công sở lại có những người có sở thích quái đản đến vậy. Họ không sợ những người đồng nghiệp bắt gặp sao?

Đúng lúc định bước đi thì cánh cửa mở ra và tôi choáng váng khi thấy Trường, theo sau một cô gái nhan sắc bình thường. Không thể bình tĩnh được tôi lao vào định đánh ghen nhưng người yêu đã nhanh tay hơn nhảy vào kéo tôi ra. Anh đẩy tôi vào một góc và yêu cầu yên lặng, nếu có người đồng nghiệp khác mà phát hiện ra thì không hay.

Khi cô gái kia chạy thoát thân thì Trường kéo tôi về phòng, rồi đóng cửa lại. Anh bảo yêu mình tôi thôi, cô gái kia chỉ để giải quyết vấn đề sinh lý thôi. Anh bảo nhu cầu mỗi ngày rất lớn, một mình tôi đáp ứng không đủ nên muốn nhờ đến cô bạn đồng nghiệp.

Tôi quyết chia tay thì Trường đưa ra cho một chiếc thẻ ATM nói tôi cầm lấy tất cả tiền lương của anh ấy. Anh bảo yêu tôi rất nhiều, chỉ muốn cưới tôi làm vợ, còn những cô gái khác không xứng. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghe thấy âm thanh lạ ở phòng vệ sinh của công ty, tôi định bỏ đi nhưng khi cánh cửa mở ra thì câm nín không thốt thành lời
vietnam.vn