Nghệ sĩ Phi Phụng đính chính tin đồn làm shipper mưu sinh, sống túng thiếu

Huỳnh Quyên| 01/03/2023 17:45

Phi Phụng nói có nhiều khán giả hiểu lầm nên cứ nghĩ cô sống khổ, túng thiếu, thậm chí còn nhắn tin ngỏ ý giúp đỡ.

Chia sẻ với Dân trí, nghệ sĩ Phi Phụng cho biết thời điểm dịch bệnh tại TPHCM (2021), nữ nghệ sĩ có đăng một đoạn video chia sẻ về việc giao đồ ăn giúp con trai. Đoạn video trên vô tình lại khiến nhiều người hiểu lầm cô gặp khó khăn đến mức phải làm shipper (người giao hàng).

Đáng nói, một người quen ở xa của Phi Phụng cũng hiểu nhầm. Khi gặp lại diễn viên Cái bóng bên chồng, người này ngỏ ý giúp đỡ: "Chị mới về nước, đọc thông tin thấy người ta nói lúc này Phụng khổ lắm, nên chị thương quá phải tìm gặp em cho bằng được để giúp đỡ em".

Nghệ sĩ Phi Phụng đính chính tin đồn làm shipper mưu sinh, sống túng thiếu - 1

Hình ảnh Phi Phụng giao hàng cho diễn viên Phương Dung gây hiểu lầm (Ảnh: Chụp màn hình).

Đính chính về thông tin này, Phi Phung cho biết thời điểm giãn cách xã hội vì Covid-19, mọi hoạt động nghệ thuật đều bị tạm hoãn, cô tranh thủ thời gian rảnh phụ con trai giao hàng cho diễn viên Phương Dung. Nữ nghệ sĩ chỉ hỗ trợ con trai chứ không vất vả mưu sinh làm shipper như mọi người nghĩ. Phi Phụng bộc bạch, kinh tế gia đình mình khá giả, đủ trang trải cuộc sống.

"Hồi lúc dịch, tôi đi lấy đồ ăn con trai bán giao qua nhà Phương Dung đúng 1 lần thôi, mà từ đó đến giờ mọi người hiểu lầm tôi làm shipper hoài luôn", nữ nghệ sĩ nói.

Nghệ sĩ Phi Phụng đính chính tin đồn làm shipper mưu sinh, sống túng thiếu - 2

Nữ nghệ sĩ đính chính chỉ giúp con trai giao hàng mùa dịch chứ không vất cả mưu sinh như mọi người nghĩ (Ảnh: Facebook nhân vật).

Phi Phụng nói dù bị hiểu lầm nhưng cô vẫn vui vẻ vì đây là một kỷ niệm đáng nhớ trong mùa dịch. Với cô, giao hàng vẫn là một công việc kiếm ra tiền, không có gì đáng xấu hổ. Nữ nghệ sĩ nhấn mạnh "nghề nào cũng được, miễn mình sống vui là được".

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Phi Phụng còn được khán giả biết đến với nghề bán sữa chua suốt mấy chục năm qua. Mỗi lần đi diễn, nữ nghệ sĩ thường mang theo sữa chua để mời đồng nghiệp. Phi Phụng không ngại việc bán sữa chua ảnh hưởng đến hình ảnh, bởi đây là công việc đã nuôi sống gia đình cô từ những ngày còn khó khăn.

Phi Phụng (SN 1964) là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình, kịch nói và là nghệ sĩ hài nổi tiếng. Cô được khán giả yêu mến qua các phim như: Cái bóng bên chồng, Tiệm bánh Hoàng tử bé, Gia đình là số 1...

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nghệ sĩ Phi Phụng đính chính tin đồn làm shipper mưu sinh, sống túng thiếu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO