Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật

17/04/2021, 16:41

Có những sự việc xảy ra trong cuộc đời mình, những sự việc không thể đoán trước. Tôi phải đối diện với vấn đề sức khỏe, đối diện với bệnh tật", diễn viên phim "Nước mắt học trò" chia sẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào có quay clip hé lộ cuộc sống của mình tại Mỹ và lý do lý do mở kênh YouTube cá nhân.

Hồng Đào chia sẻ: "Trước đây, tôi là một người sống khá kín đáo, đi show đi làm về chỉ lòng vòng trong nhà, không tham mạng xã hội. Tôi mới dùng Facebook được ba năm nay thôi và cũng mới có Fanpage.

Khi tham gia mạng xã hội, hướng tới những điều tích cực trong xã hội, tôi rất vui. Sau đó bạn bè nói: "Trời ơi, sao Hồng Đào không mở Youtube đi".

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật - 1

Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ cuộc sống tại Mỹ, phải đối diện với biến cố sức khỏe, bệnh dịch (Ảnh chụp màn hình).

Thực sự, tôi không có ý định mở kênh Youtube vì không biết làm gì cả. Có một cô em nói với tôi: "Chị ơi, nổi tiếng như chị chỉ cần sáng đánh răng rửa mặt thôi cũng có người coi".

Tôi trả lời cô em là: "Em ơi, chị chỉ cần quay ba ngày đánh răng rửa mặt thôi là đến ngày thứ tư khán giả nhìn chị là khóc ra kem đánh răng luôn đấy, không được đâu".

Có một người khác lại bảo tôi: "Cô làm Youtube đi cô. Cô chỉ cần xách xe chạy lòng vòng rồi nói chuyện với bạn bè là ok".

Tôi cứ nghĩ, đánh răng rửa mặt hay chạy xe lòng vòng đều là công việc bình thường hàng ngày, có gì đặc biệt để mà coi đâu? Bởi vậy nên tôi hoàn toàn không có ý định làm Youtube.

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật - 2

Hình ảnh Hồng Đào thời trẻ.

Cho đến khi có những sự việc xảy ra trong cuộc đời mình, những sự việc không thể đoán trước được. Tôi phải đối diện với vấn đề sức khỏe, đối diện với bệnh tật. Sau đó, tình hình dịch bệnh kéo dài hơn một năm nay. Những điều này khiến tôi thay đổi suy nghĩ của mình.

Tôi nhớ lần bệnh nặng, phải nằm bệnh viện. Tôi nằm viện khá lâu. Những ngày đầu mệt mỏi đến nỗi, tôi không thể ngồi dậy được. Lúc đó, tôi chỉ ước có thể tự đánh răng cho mình để nhìn tươi tắn, thoải mái hơn.

Cho đến ngày thứ ba, tôi cố gắng ngồi dậy, lết vào toilet. Nhìn thấy mình trong gương và cầm được bàn chải lên, tôi mừng đến muốn khóc. Tôi đã đứng dậy được rồi, đi được rồi, đánh răng được rồi và mình sẽ khỏe mạnh. Cái khoảnh khắc đánh răng lúc đó tôi quý không thể tưởng tượng được. Rất xúc động.  Trong khi trước đây, tôi nghĩ nó tầm thường, không đáng để ý.

Sau đó, bệnh dịch kéo dài hơn một năm khiến tôi không đi làm được, công việc không tiến triển, không được gặp gỡ bạn bè. Tôi chỉ cầu sao được đi làm trở lại, được lái xe đi lòng vòng gặp gỡ bạn bè. Tất cả những điều trước đây tôi nghĩ bình thường thì giờ lại trở nên quý báu, khiến tôi cần nó vô cùng.

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật - 3

Nhờ tài năng diễn xuất và gương mặt ăn hình, Hồng Đào thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng đầu thập niên 90. Trong ảnh là nữ nghệ sĩ chụp cùng bạn diễn, Lý Hùng.

Sau khi trải qua việc đối diện với bệnh tật, dịch bệnh, tôi nhận ra rằng: nếu mình có sức khỏe, xung quanh mình cuộc sống bình yên thì tất cả sinh hoạt hàng ngày ăn uống, đánh răng, chạy xe đều rất quý.

Từ đó, tôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá đó cho chính tôi, con cháu sau này và chia sẻ cho khán giả cùng biết"…

Nghệ sĩ Hồng Đào sinh năm 1962. Hồng Đào tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch nghệ trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Cùng với Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Đào thuộc thế hệ vàng của sân khấu kịch Sài Gòn.

Quảng cáo

Dù không quá nổi bật về ngoại hình khi mới vào nghề, nhưng khả năng diễn xuất của Hồng Đào để lại ấn tượng với khán giả. Các vở kịch thành công với sự tham gia của chị như: "Đêm họa mi", "Ngôi nhà không có đàn ông", "Giấc mộng kê vàng", "Lôi vũ"... Nhờ tài năng diễn xuất và gương mặt ăn hình, Hồng Đào thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng đầu thập niên 90  như: "Nước mắt học trò", "Sân ga tình yêu", "Lẽ nào em không nhận ra anh"...

Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật - 4

Vào tháng 7/2019 , nữ diễn viên bất ngờ xác nhận đã chia tay chồng sau 24 năm gắn bó khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho cặp nghệ sĩ đẹp đôi và tài năng.

Từ gương mặt tiêu biểu thuộc thế hệ vàng của nền sân khấu miền Nam, Hồng Đào sang Mỹ định cư năm 1994, sau đó mới gặp và kết hôn cùng Quang Minh. Vợ chồng Hồng Đào có hai con chung là Phương Vân và bé Sophia.

Vào tháng 7/2019 , nữ diễn viên bất ngờ xác nhận đã chia tay chồng sau 24 năm gắn bó. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Hồng Đào vẫn giữ được cuộc sống tích cực, tinh thần lạc quan.

Hiện tại, nữ nghệ sĩ sống cùng con gái tại Mỹ.

Hà Thanh

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Hồng Đào tiết lộ cuộc sống tại Mỹ, đối diện với bệnh tật
vietnam.vn