Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì bạo bệnh

04/08/2021, 23:30

Nhiều năm sống chung với căn bệnh ung thư hạ họng hiểm ác nhưng nghệ sĩ Giang Còi vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan cho đến tận khi trút hơi thở cuối cùng.

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời đã khiến nhiều nghệ sĩ, bạn bè và công chúng yêu mến nam nghệ sĩ vô cùng đau lòng. Vào khoảng vài phút trước, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Giang Còi, người thân đã thay mặt nam nghệ sĩ gửi lời chia tay cuối cùng đến khán giả, bạn bè và đồng nghiệp của Giang Còi với lời nhắn: "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào", cùng với đó là bức ảnh đen trắng kèm năm sinh năm mất của nghệ sĩ Giang Còi.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì bạo bệnh
Nghệ sĩ Giang Còi

Suốt nhiều năm sống chung với căn bệnh ung thư hạ họng nhưng chưa bao giờ nghệ sĩ Giang Còi để khán giả thấy hình ảnh bệnh tật của mình. Nam danh hài luôn vui vẻ, lạc quan và cố gắng hết mình vì những tháng ngày còn lại. Mong muốn lúc đó của Giang Còi là được nhìn thấy các con khôn lớn, lo liệu đàng hoàng để các con không phải bận tâm cho sau này. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng thường xuyên trò chuyện với người hâm mộ thông qua kênh Youtube dù cổ họng đã yếu và khó nói chuyện.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì bạo bệnh

Sụ ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là nỗi mất mát lớn trong lòng công chúng, nhưng chắc chắc mọi người sẽ không bao giờ quên đi người nghệ sĩ tận tụy với nghề, một nghệ sĩ dù bạo bệnh nhưng vẫn lạc quan đến tận phút cuối cùng của đời mình.

Quảng cáo

Vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi!

Thảo Lê

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời vì bạo bệnh