Ngày tôi cưới, cô bạn thân tặng món quà làm cả hội trường nhốn nháo

01/06/2022 19:00

Tôi cũng bật ngửa với món quà cô bạn thân tặng.

Chơi với nhau 20 năm nay, tình cảm giữa tôi với Ngọc không chỉ là bạn bè nữa mà là chị em thân thiết. Tốt nghiệp cấp 3 xong, chúng tôi chọn cùng trường đại học, rồi lại tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Nhà Ngọc giàu có nên sau khi tốt nghiệp đại học, cô ấy vào làm ở công ty gia đình. Dù có sự chênh lệch rất lớn về gia cảnh nhưng chúng tôi vẫn cực kì thân thiết với nhau. Hầu như đồ đạc tôi mặc, son phấn tôi dùng đều do Ngọc mua tặng.

Hôm qua là đám cưới của tôi. Khi dòng họ lên trao quà mừng xong thì Ngọc cũng lên sân khấu. Cô ấy tặng vợ chồng tôi một chuyến du lịch nước ngoài cùng một bộ trang sức bằng vàng làm quà cưới. Tổng giá trị của món quà là hơn 100 triệu đồng.

Tôi ngơ ngác, ngỡ ngàng trước món quà cưới "sặc mùi tiền" của bạn thân. Cả hội trường cũng nhốn nháo và cho rằng tôi "số hưởng" khi có một cô bạn thân đáng đồng tiền bát gạo.

Kết thúc tiệc cưới, tôi muốn trả lại bộ trang sức cho Ngọc, chỉ nhận chuyến du lịch thôi nhưng cô ấy không đồng ý. Trước đó, tôi có than vãn chuyện không có tiền để đi hưởng tuần trăng mật nên khi Ngọc tặng chuyến du lịch, tôi không bất ngờ mấy. Chỉ bất ngờ về bộ trang sức thôi.

Thấy tôi kiên quyết quá, Ngọc lại nói bộ trang sức ấy là tặng cho con của chúng tôi. Cô ấy còn muốn làm mẹ đỡ đầu của bé. Nhưng tôi còn chưa mang thai, thật đúng là...

Giờ phải làm sao để Ngọc nhận lại món quà đắt tiền kia đây. Tôi không muốn mang tiếng lợi dụng bạn bè chút nào.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngày tôi cưới, cô bạn thân tặng món quà làm cả hội trường nhốn nháo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO