Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã "đi bão" cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ "chấm" luôn rể Tây!

11/02/2022, 14:00

Cũng trong hôm đó, vì ngại nên Thùy muốn thanh toán. Tuy nhiên Mikhail ngăn lại bởi: "Ở đất nước em đi chơi không phải con trai là người thanh toán sao?".

Trên MXH TikTok, Misha và Thùy là một trong những tài khoản nhận về nhiều sự chú ý. Các đoạn clip của họ thu hút đến 15,6 triệu lượt like và nhiều bình luận của cư dân mạng.

Những chủ đề của clip xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Trong đó nổi bật nhất là serie clip: "Khi bạn có vợ là người Việt Nam" để nói về những khác biệt của một anh Tây sau khi cưới phụ nữ Việt như thế nào.

Chủ nhân của tài khoản TikTok là Cẩm Thùy sinh năm 1991 và chồng là Mikhail Morozov (Misha), quốc tịch Nga.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-1
Tài khoản TikTok của cặp đôi.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-2


Chinh phục mẹ vợ bằng một cuộc hẹn hò 3 người

Mikhail bằng tuổi vợ và là một hướng dẫn viên du lịch. Vì cùng làm chung trong ngành du lịch nên họ biết nhau, sau nhiều ngày nhắn tin qua lại thì Misha hẹn Thuỳ ra gặp mặt. Trùng hợp hơn, đó là một dịp rất trọng đại của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"Mình nhớ đó là ngày ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup năm 2018. Lúc đầu mình chọn địa điểm hẹn gặp mặt là quán cà phê đối diện tháp Trầm Hương để tiện xem đá bóng và đi bão nếu thắng nhưng anh ấy lại không mê xem. Bởi vậy hai đứa quyết định đi dạo trò chuyện. Cuối cùng ĐT Việt Nam vô địch, anh thấy hào hứng, thú vị quá đi bão luôn. Anh còn quay luôn một clip không khí sôi động để gửi cho bạn bè và người nhà bên Nga nữa", Thùy kể.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-3
Đôi vợ chồng Thùy và Mikhail.

Cuối cùng, cái kết cho cuộc hẹn hò thật lạ. Hai người lần đầu hẹn hò đã cùng nhau đi bão cùng đoàn cổ động viên Việt Nam. Và có lẽ, vì điều đó khiến cho cả hai có ấn tượng sâu sắc về ngày đầu hẹn hò với pháo hoa, áo cờ đỏ sao vàng cùng nhiều tiếng hò reo của hàng ngàn người.

"Bản thân mình cũng thấy vui và hãnh diện vì đã cùng anh tận hưởng được bầu không khí sôi động ấy", Thùy kể.

Dù mới quen và cả hai đến từ hai quốc tịch, hai nền văn hóa khác nhau song họ nhanh chóng hòa hợp. Lí do bởi Mikhail có tính cách và suy nghĩ giống người châu Á.

"Mình tuy học ngôn ngữ Anh và văn hóa các nước nhưng suy nghĩ vẫn rất truyền thống. Mikhail cũng như vậy nên mọi việc giữa mình và anh diễn ra rất từ từ và tự nhiên. Hẹn hò với trai nước ngoài nhưng cảm giác lại rất Việt Nam", Thùy bày tỏ.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-4Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-5

Cặp đôi hiện đang khá nổi bật trên TikTok.

Thùy nhớ lại: "Có lần mới hẹn hò thì mẹ từ Sài Gòn ra thăm mình ở Nha Trang, đúng hôm ấy anh hẹn đi ăn và xem phim. Vì trước đó từ chối vài lần vì bận nên hôm ấy mình nhận lời. Cuối cùng lại thành mẹ lâu ra thăm con gái và bạn trai lâu lâu hẹn hò.

Mình cũng không nỡ bỏ mẹ ở nhà một mình nên nhắn tin chia sẻ suy nghĩ với anh. Anh rất thoải mái, nói không sao và bảo mình đưa mẹ đi chung. Sau đó đã có cuộc hẹn của cả 3 người cùng đi ăn, đi xem phim. Ban đầu mẹ mình khó xử lắm nhưng Mikhail galant, dễ chịu, luôn vui vẻ lịch sự nên mẹ có cảm tình luôn".

Cũng trong hôm đó, vì ngại nên Thùy muốn thanh toán. Tuy nhiên Mikhail ngăn lại bởi: "Ở đất nước em đi chơi không phải con trai là người thanh toán sao?". Sau đó, chính anh là người rút ví như một anh bạn trai Việt Nam thứ thiệt.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-6Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-7Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-8Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-9

Thùy bày tỏ: "Ở châu Âu, khi hẹn hò họ thường chia tiền sòng phẳng nhưng anh ấy lại không cư xử giống như cách yêu đương của người nước ngoài. Hồi đầu mình làm quen với anh ấy cũng chỉ tìm bạn nói chuyện chứ không có ý định yêu đương hay gì. Sau này mình thấy anh rất chu đáo, tìm hiểu sâu về phong cách sống của người Việt Nam nên bắt đầu có cảm tình hơn".

Càng tiếp xúc với Mikhail, Thùy càng cảm thấy bất ngờ bởi anh rất chân thành, chu đáo. Mikhail vô cùng săn sóc cô. Khi Thùy bệnh, anh ngày nào cũng tới bệnh viện chăm sóc. Một mình sống xa nhà, sự quan tâm chu đáo ấy khiến cô vô cùng cảm động. Tại thời điểm đó Thùy cảm nhận được anh là 1 người bình dị và chân thật nhất mà cô có thể tưởng tượng ra được về 1 người bạn trai lý tưởng.

"Yêu nhau được 6 tháng thì anh đưa mình qua Nga du lịch và thăm gia đình. Mẹ anh tâm lý, dễ chịu vô cùng. Dù khi trao đổi với mẹ, mình cần điện thoại để dịch nhưng cảm giác giữa hai mẹ con vẫn gần gũi và thân thiết. Nhiều lúc mình cảm thấy may mắn vì có một người mẹ chồng dễ thương như thế".

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-10


Chàng trai Tây giỏi ăn đồ Việt Nam

Hồi mới quen Thùy, Mikhail vẫn là một chàng trai Tây chỉ thích ăn đồ Tây. Khi về chung một nhà với cô, anh bắt đầu tập ăn và thích thú với đồ ăn Việt.

Thùy kể: "Khi dịch bệnh bùng phát, các nhà hàng đóng cửa, không có sự lựa chọn nữa thì anh lại càng quen dần và mê đắm đồ ăn Việt Nam. Tiếng Việt anh học chưa được nhiều. Những câu nói trong clip là mình dạy để anh quay thôi. Tuy nhiên, anh cũng thích tiếng Việt và có học hỏi hằng ngày. Nhờ những điều đó khiến cho tình cảm hai vợ chồng càng thêm khăng khít hơn nữa".

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-11


Vợ chồng Thùy cũng làm Youtube và TikTok chỉ chưa đầy 1 năm nay nhưng có lượng khán giả trung thành lớn. Tài khoản TikTok của họ luôn có số lượt xem từng clip rất lớn. Được biết, do thời gian dịch bệnh không thể ra ngoài nhiều, họ mới nảy ra ý tưởng làm clip nhưng không ngờ lại nhanh chóng được chú ý.

Quảng cáo

"Ý tưởng của video ngoài sự sáng tạo của hai vợ chồng thì cũng có dựng lại tình huống hoặc ý tưởng của video khác. Nó diễn tả sự việc một cách chân thật, gần gũi nhất về con người và cuộc sống tại Việt Nam qua cái nhìn của chồng mình. May mắn là các clip đều nhận về sự hưởng ứng tốt của người xem", Thùy tâm sự.

Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-12Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã đi bão cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ chấm luôn rể Tây!-13

Mới làm Tiktok chưa đầy 1 năm nhưng cặp đôi đã khá nổi tiếng trên MXH này.

Hiện tại, cuộc sống của Thùy và Mikhail ngập tràn niềm vui từng ngày. Họ tận hưởng từng khoảnh khắc ở Việt Nam và với bản thân Mikhail, đất nước nhỏ bé này có đủ thứ mà anh yêu nhất.

"Lúc nhỏ ở Nga thi thoảng đi chơi với bạn bè tới biển, mỗi lần đi là anh mất 2 giờ đồng hồ ngồi xe bus dọc hết thành phố. Muốn tới biển cũng phải đi vào mùa Hè. Khi đó anh ấy nghĩ những người sống gần biển thật sự hạnh phúc.

Khi ấy anh không thể biết có một nơi có thể tận hưởng biển quanh năm như Việt Nam. Ước mơ của anh ấy là được sống gần biển. Đó là ước mơ của một đứa trẻ nhưng bây giờ, nó trở thành hiện thực ở một đất nước khác anh vẫn thấy rất vui. Bởi vậy, theo mình thì thứ Mikhail đặc biệt thích ở Việt Nam ngoài mình ra thì có lẽ là biển", Thùy cho biết thêm.

Đúng là một câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi TikToker có tiếng. Chúc cho Thùy và Mikhail luôn hạnh phúc và có một năm 2022 thật sự thành công!

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngay lần hẹn hò đầu tiên đã "đi bão" cùng nhau, cô gái Việt nên duyên với chàng trai Nga: Buổi hẹn hò 3 người khiến mẹ vợ "chấm" luôn rể Tây!
vietnam.vn