Ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh khoe nhận được quà từ chồng cũ

09/02/2024 12:58

Rạng sáng 30 Tết, Diệp Lâm Anh có bài đăng trên tài khoản cá nhân về tâm trạng của bản thân khi đón nhận quà từ chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm.

Rạng sáng ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh đã đăng tải hình ảnh hai thùng trà sữa đặt ở nhà riêng, gắn thẻ chồng cũ và thốt lên: "Quà Tết của Đức Phạm đáng yêu vô cùng".

Ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh khoe nhận được quà từ chồng cũ-1
Bài viết mới nhất của Diệp Lâm Anh vẫn đang nhận về lượt tương tác nồng nhiệt từ đông đảo khán giả. Ảnh: Sao Star

Khi trò chuyện với bạn bè, cựu người mẫu cho biết cô có thể sử dụng món quà này trong vòng hai tháng. Động thái này của cô nàng khiến dân tình không ngừng xôn xao, bàn tán: "Quà xịn ăn tết to hẳn hai thùng trà sữa", "Ôi như nào, chấn động thật sự", "Ảnh tặng vậy là có ý gì với chị hả chị"....

Trước đó, vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức kéo dài gần 2 năm thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông. Trong năm 2023, cả hai liên tục hầu tòa để trình bày quan điểm, mong muốn được chăm sóc và nuôi dưỡng cả hai con Boorin và B.Boy.

Đồng thời, mâu thuẫn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có diễn biến phức tạp khi hai bên công khai khẩu chiến trên mạng xã hội.

Đến tháng 9/2023, cả hai mới hoàn hoàn tất thủ tục ly hôn. Theo phán quyết của tòa án, con gái Boorin do mẹ nuôi dưỡng, con trai B.Boy do bố chăm sóc. Tại phiên tòa, thiếu gia Nghiêm Đức nói sẽ chu cấp cho con gái 50 triệu đồng/tháng.

Đầu tháng 11 năm ngoái, Diệp Lâm Anh đã tâm sự với SAOstar về câu chuyện quá khứ với chồng cũ. Cô thừa nhận bản thân là người muốn làm tất cả mọi thứ:

"Đôi khi nghĩ lại lúc đó mình nhún nhường chút có khi tốt hơn. Nhưng phải nói thật, nếu cho tôi lựa chọn lại thì tôi vẫn làm như thế, đấy là tính cách, con người tôi. Vấn đề ở đây chính là người bên cạnh không hiểu mình. Tất cả xuất phát từ sự lo lắng, tình cảm. Mình hy vọng được ghi nhận nhưng nếu người ta không sâu sắc sẽ không hiểu được".

Ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh khoe nhận được quà từ chồng cũ-2
Diệp Lâm Anh tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân, người đẹp ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô lựa chọn bước ra khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân bằng những điều mới.

Theo Người Đưa Tin

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ngày 30 Tết, Diệp Lâm Anh khoe nhận được quà từ chồng cũ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO