ngắm nhìn

Ngắm nhìn những khoảnh khắc giao mùa tuyệt đẹp tại triển lãm tranh T5
Triển lãm "T5" lần thứ tư của 5 họa sĩ Nguyễn Văn Cường, Phạm Hồng Phương, Nguyễn Hải Nam, Bùi Trọng Dư, Khổng Đỗ Duy vừa khai mạc tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài - Hà Nội ngày 17/12.
 • Ngắm nhìn vẻ đẹp vượt thời gian của thành phố cổ Dresden
  Với những tín đồ du lịch đam mê kiến trúc cổ, thành phố Dresden là điểm đến khó có thể bỏ qua. Thành phố này có bề dày lịch sử hàng nghìn năm, sở hữu nhiều công trình kiến trúc cổ được công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
 • Ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh huyền ảo của dải ngân hà
  Vẻ đẹp huyền diệu của những ngôi sao thắp sáng bầu trời đêm lung linh đã được các nhiếp ảnh gia chụp lại từ khắp nơi trên thế giới. Cùng nhìn ngắm những bức ảnh đẹp nhất của cuộc thi chụp ảnh dải ngân hà Milky Way 2022.
 • Ngắm nhìn khách sạn không gian sang trọng lơ lửng giữa vũ trụ
  Công ty vũ trụ Orbital Assembly Corporation - có trụ sở tại Mỹ đã công bố thông tin về hai trạm không gian mới được thiết kế với các phòng nghỉ sang trọng như trong khách sạn. Khách sạn không gian nhằm cung cấp một khu nghỉ dưỡng sang trọng 'như mơ' lơ lửng giữa vũ trụ.
 • Ngắm nhìn 4 hành tinh thẳng hàng tuyệt đẹp trên bầu trời đêm
  Từ ban công của mình ở Rome, nhà vật lý thiên văn Gianluca Masi đã chụp được hình ảnh hiếm có về bầu trời đêm với 4 hành tinh gồm Sao Mộc, Sao Kim, Sao Hỏa và Sao Thổ (cộng với Mặt trăng) được xếp thẳng hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO