Ngắm bản dựng iPhone SE với màn hình đục lỗ, thiết kế giống iPhone 12

26/05/2021, 11:51

Dự kiến, phiên bản iPhone SE với thiết kế hoàn toàn mới cùng màn hình đục lỗ kích thước 6,1 inch sẽ được giới thiệu vào năm 2023.

iPhone SE hiện là dòng điện thoại có mức giá thấp nhất của Apple. Những chiếc máy thuộc dòng sản phẩm này thường không được trang bị nhiều công nghệ mới. Thay vào đó, hãng tận dụng nguồn linh kiện và thiết kế sẵn có từ những thiết bị tiền nhiệm để có thể cắt giảm giá thành.

Nhìn về quá khứ, iPhone SE thế hệ đầu có ngoại hình giống iPhone 5S và sử dụng phần cứng tương tự iPhone 6S đã ra mắt trước đó một năm. Trong khi đó, iPhone SE 2020 có thiết kế tương tự iPhone 8 với phần viền trên dưới tương đối dày cùng màn hình kích thước nhỏ 4,7 inch.

Ngắm bản dựng iPhone SE với màn hình đục lỗ, thiết kế giống iPhone 12 - 1
Bản dựng chiếc iPhone SE 2023 với 5 tùy chọn màu sắc.

Một số nguồn tin rò rỉ cho rằng Apple sẽ làm mới ngoại hình của dòng sản phẩm iPhone SE. Mới đây, Apple Lab đã tung ra một số hình ảnh về bản dựng của mẫu máy này với phần màn hình đục lỗ cùng thiết kế vuông vức, tương tự thế hệ iPhone 12.

Điểm nhấn đáng chú ý trên mẫu máy này nằm ở màn hình đục lỗ. Để làm được điều này, Apple sẽ phải loại bỏ hệ thống cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID trên chiếc iPhone SE mới. Nhiều khả năng, máy sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở phím nguồn, tương tự mẫu iPad Air 4.

Quảng cáo

Mới đây, nhà phân tích Ross Young tiết lộ rằng Apple sẽ làm mới dòng iPhone SE bằng cách ra mắt 2 phiên bản khác nhau. Theo đó, một phiên bản sẽ được giữ nguyên thiết kế so với mẫu SE 2020 và nâng cấp bộ xử lý cũng như tích hợp công nghệ 5G. Thiết bị được dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Trong khi đó, phiên bản còn lại sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới cùng màn hình đục lỗ kích thước 6,1 inch. Nhiều khả năng, mẫu máy này sẽ được giới thiệu vào năm 2023.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngắm bản dựng iPhone SE với màn hình đục lỗ, thiết kế giống iPhone 12