“Ngã tư bất ổn”: Xe máy lao như bay, liên tục tông nhau như phim, nay đã "lên đèn"

24/08/2022 16:01

Sau khi có đèn tín hiệu giao thông, giao thông khu “ngã tư bất ổn” (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM) đã ổn định hơn.

Theo ghi nhận của phóng viên sáng 24-8, ngã tư đường Trần Văn Mười giao Xuân Thới Thượng 9 đã có đèn tín hiệu giao thông. Người dân khu vực vui mừng khi thấy ngã tư đã được "lên đèn".

"Tuần trước là có trụ đèn rồi nhưng chưa có điện, hôm nay thấy đèn sáng mà mừng, sẽ không còn cảnh té ngã, va chạm xe với nhau nữa"- ông Thanh Trường, người dân khu vực, cho biết.

"Mới có đèn giao thông nên người dân chưa quen, hi vọng vài ngày nữa là ổn. Nếu có thêm các biển báo và phản quang thì càng tốt, buổi tối sẽ không lo lắng tai nạn giao thông" – chị Ngọc Hương bày tỏ

CLIP: “Ngã tư bất ổn” đã lên đèn - Ảnh 1.
CLIP: “Ngã tư bất ổn” đã lên đèn - Ảnh 2.

Khu vực ngã tư đường Trần Văn Mười và Xuân Thới Thượng 9 đã có đèn tín hiệu giao thông

Ông Lê Đình Thịnh, Chủ tịch UBND xã Xuân Thới Thượng, cho biết trụ đèn tín hiệu được lắp điện và hoạt động chiều 23-8. Sau khi có trụ đèn, tình hình giao thông tại khu vực đã cải thiện hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp vượt đèn đỏ. "Địa phương sẽ bố trí lực lượng CSGT đứng điều tiết giao thông để người dân hình thành thói quen dừng đèn đỏ tại đây"- ông Thịnh thông tin.

Hàng loạt vụ va chạm tai nạn giao thông xảy ra tại khu vực này trước khi chưa có đèn tín hiệu giao thông (Nguồn video: Đua Phạm )

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
“Ngã tư bất ổn”: Xe máy lao như bay, liên tục tông nhau như phim, nay đã "lên đèn"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO