Nếu chồng mà biết tôi đã mang cả 5 tỷ cho em gái mượn, chắc anh sẽ sốc tới mức ngã bệnh

07/01/2022 09:28

Tôi rất sợ chồng phát hiện ra bí mật giữa hai chị em gái tôi.

3 năm trước, chuyện làm ăn của vợ chồng em gái gặp khó khăn, cần nhiều tiền để trả nợ. Khi đó em rể đã đến và hỏi mượn tiền của chồng tôi nhưng anh ấy từ chối thẳng thừng, nói là có bao nhiêu tiền đóng góp vào cổ phần công ty để giữ việc làm.

Chồng còn căn dặn tôi không được cho vợ chồng em ấy vay một đồng nào. Chồng bảo lòng dạ của hai em ấy không tốt, có tiền cho vay cũng chẳng thể đòi được. Khi đó tôi cũng đồng ý với quan điểm của chồng.

Thế nhưng khi em gái khóc và quỳ xuống mượn tôi 500 triệu để trả tiền hàng, hứa sẽ trả vào tháng sau làm tôi mủi lòng. Tin tưởng em, tôi đã giấu chồng rút tiền ngân hàng cho vay không lấy lãi.

Đến ngày trả, em tôi không có tiền và ngỏ ý muốn vay 2 tỷ để trả nợ dứt điểm, sau đó vợ chồng tu chí làm ăn và hàng tháng sẽ trả lãi cho chúng tôi cao hơn ngân hàng. Vì thương em, cũng ham lãi suất, tôi đã cho em vay số tiền đó.

Rồi cứ mỗi lần em gái cần tiền lại qua tôi vay mượn, vì những lời nói ngon ngọt và trả lãi đúng hẹn của em ấy, tôi đã tin. Để rồi tuần trước nghe tin vợ chồng em ấy chuẩn bị ra tòa mà tôi suýt ngất.

Tôi lo sợ chạy đến nhà em gái hỏi thực hư, em ấy bảo chuyện làm ăn bị thua lỗ nặng, không cứu được nữa, đang nợ hơn 20 tỷ. Em rể đã bỏ trốn để lại toàn bộ số nợ cho vợ con gánh.

Tôi khủng hoảng tinh thần với số nợ khủng thế. Tôi vơ vét cả gia tài được có 5 tỷ đều cho em gái vay mượn hết. Bây giờ chồng tôi mà biết được chuyện này anh ấy sẽ phát điên mất.

Tôi cầu xin em gái bán nhà đi để trả lại cho tôi nhưng em ấy bảo nhà đã bị người ta giữ sổ đỏ rồi. Bây giờ mẹ con em ấy chỉ còn đường là về cầu cứu ông bà ngoại thôi.

Cả tuần nay, tôi thức trắng đêm, không sao chợp mắt được. Nếu chồng mà biết được số tiền tiết kiệm biến mất, chắc anh sẽ sốc tới mức ngã bệnh. Tôi thật sự không biết phải đối mặt thế nào với chuyện này nữa mọi người ạ?

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nếu chồng mà biết tôi đã mang cả 5 tỷ cho em gái mượn, chắc anh sẽ sốc tới mức ngã bệnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO