Netizen Hàn nghĩ gì về Kim Seon Ho khi công ty chủ quản cuối cùng đã chịu lên tiếng về tranh cãi bắt ép bạn gái phá thai

Snowie, | 19/10/2021, 10:02

Liệu phản hồi của công ty chủ quản nam diễn viên Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) có làm cho tình hình trở nên khả quan hơn?

Scandal tình ái của nam diễn viên xu hướng Kim Seon Ho đang là chủ đề nóng nhất lúc này trong làng giải trí Hàn Quốc. Vốn đang có một sự nghiệp 'phất lên như diều gặp gió' với những bộ phim 'Start-Up' hay 'Hometown Cha-Cha-Cha', nam diễn viên sinh năm 1986 bất ngờ bị một người tự nhận là bạn gái cũ tố giác rằng đã lừa dối và bắt ép phải phá thai bất chấp sức khỏe của cô không được ổn định. Ngoài ra, Kim Seon Ho còn bị tố là một kẻ 2 mặt, người thường xuyên nói xấu sau lưng các đồng nghiệp của mình.

Mặc dù bài phốt này không kèm theo bất kỳ bằng chứng nào, nhưng chỉ trong vòng nửa ngày thì truyền thông Hàn đã sớm khui ra được tên của Kim Seon Ho, kèm theo đó là những dấu hiệu cho thấy các nhãn hàng cũng đang muốn quay lưng bỏ đi với nam diễn viên.

Trong bài phốt đăng tải vào nửa đêm về sáng hôm 18/10, nhân vật A tự nhận là bạn gái cũ của nam diễn viên xu hướng K đã kể lại tường tận quá trình hai người họ yêu đương trong bí mật. Mặt khác, vì nghe theo lời K mà A chấp nhận quan hệ không an toàn, sau đó thì có thai. A cho biết diễn viên K đã bày đủ trò từ khóc lóc, kể lể việc phải đền bù hợp đồng đến hứa hẹn sẽ kết hôn với A, tất cả chỉ vì mục đích muốn cô phải phá thai. Kết quả là A cũng phải bỏ đi đứa bé dù bác sĩ cho biết tử cung của A rất yếu, nếu phá thai thì rất khó để có con lần nữa. Ngay sau khi A phá thai thì K không có lấy một lời xin lỗi, chỉ đưa 2 triệu won tiền viện phí và bắt cô phải chia tay.

A cho biết hiện tại K đã trở thành diễn viên xu hướng đình đám và cô cảm thấy đây là một 'kẻ 2 mặt giả tạo và vô liêm sỉ'. A cho biết K cũng thường xuyên nói xấu tất cả đồng nghiệp của mình. Khi được hỏi vì sao A chỉ đăng bài phốt mà không có hình ảnh bằng chứng nào, A cho biết cô có đầy đủ tất cả các bằng chứng nhưng muốn giữ chúng làm tài liệu cho vụ kiện tụng có thể xảy ra trong tương lai (ý nói nếu K quyết định kiện A).

Sau bài đăng này, netizen Hàn đã dựa trên những tình tiết mà A kể và suy đoán cô đang nhắc đến Kim Seon Ho, trùng hợp là bài phốt cũng được đăng ngay sau khi tập cuối bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' lên sóng. Truyền thông Hàn sau đó cũng trực tiếp xác nhận K trong bài phốt chính là Kim Seon Ho.

(Xem lại nội dung bài phốt của A cũng như diễn biến vụ việc của Kim Seon Ho tại đây)

Trailer bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' - bộ phim càng giúp tên tuổi của Kim Seon Ho nổi như cồn 

Kể từ đó, sự nghiệp của nam diễn viên này rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng. Những lịch trình mà anh chuẩn bị góp mặt bao gồm phỏng vấn và dự án phim mới cũng không rõ sẽ có tương lai ra sao. Các thương hiệu quảng cáo mà Kim Seon Ho hợp tác thì 'xanh mặt' lo sợ, thậm chí tính đến nay đã có 4 thương hiệu xóa hoặc ẩn bài đăng của nam diễn viên bao gồm Pizza Domino, thực phẩm chức năng Food Bucket, máy ảnh Canon và mới đây nhất (sáng 19/10) là kênh mua sắm online 11street.

Trong diễn biến mới nhất, bạn diễn Shin Min Ah của Kim Seonho trong bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' cũng đã phải hoãn buổi phỏng vấn với truyền thông vào hôm nay (19/10). Công ty đại diện của Shin Min Ah cho biết: 'Buổi phỏng vấn của Shin Min Ah, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19, đã bị hoãn lại vì lý do nội bộ.'

Theo lịch trình để kỷ niệm kết thúc bộ phim, Shin Min Ah sẽ có phỏng vấn hôm 19/10, còn Kim Seon Ho là vào hôm 20/10. Nhiều khả năng buổi phỏng vấn của Kim Seon Ho cũng sẽ bị hủy bỏ. (Cập nhật: Vào lúc trưa ngày 19/10, công ty chủ quản xác nhận buổi phỏng của Kim Seon Ho cũng đã bị hủy bỏ vì lý do nội bộ).

Trước tình thế nguy cấp, điều mà nhiều người mong đợi nhất chính là một phản hồi từ công ty chủ quản Salt Entertainment của Kim Seon Ho. Tuy nhiên suốt từ lúc scandal nổ ra cho đến tận rạng sáng hôm nay (19/10, giờ Hàn), công ty vẫn tuyệt đối giữ im lặng trước truyền thông.

Sau cùng vào sáng ngày 19/10, Salt Entertainment cũng đã có thể đưa ra phản hồi như bên dưới.

'Xin chào, đây là công ty quản lý của nam diễn viên Kim Seon Ho, SALT Entertainment.

Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc đưa ra tuyên bố chính thức xoay quanh những suy đoán liên quan đến Kim Seon Ho.

Chúng tôi hiện đang điều tra sự thật của các bài đăng ẩn danh. Chúng tôi tha thiết yêu cầu sự kiên nhẫn của các bạn vì sự thật vẫn chưa được xác nhận.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi về tin tức đột ngột này và chúng tôi cũng thành thật xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng.'

Sau khi công ty chủ quản lên tiếng, nhiều người đã cảm thấy đây là một phản hồi... có cũng như không. Lý do là bởi lẽ ra phản hồi kiểu 'chúng tôi đang xác minh sự thật' như vậy phải được đăng tải ngay trong vài giờ đầu tiên sau khi bài phốt xuất hiện chứ không phải là chậm trễ hơn cả ngày trời. Mặt khác, cách phản hồi của Salt Entertainment tuy muốn bảo vệ cho Kim Seon Ho nhưng cuối cùng lại vô tình đẩy sự việc trở nên tệ hơn khi công ty không bác bỏ mà vẫn đang phải điều tra.

Netizen cho rằng điều này chứng tỏ 2 điểm: Một là bài phốt của A đúng là nói về Kim Seon Ho, hai là A và Kim Seon Ho đích thị có mối quan hệ yêu đương với nhau. Tuy nhiên điều cần làm rõ lúc này chính là bài đăng của A có bao nhiêu phần trăm sự thật. Nhiều người còn khẳng định công ty của Kim Seon Ho kéo dài thời gian đến vậy chỉ là muốn thương lượng để giải quyết êm thấm chuyện của A. Một số Knet suy đoán nam diễn viên đang 'lặn mất tăm' nên công ty chưa thể liên lạc để nắm rõ tình hình.

Một số bình luận của Knet về phản hồi của Salt Entertainment:

- Cái gì? Chỉ phản hồi được có vậy? Nếu vậy thì có thể đăng ngay sau khi bài phốt nổ ra mà?!!!

- Tạm dịch: Vẫn chưa thể thỏa thuận xong với người tố cáo. 

- Tôi có cảm giác là diễn viên đã lặn mất tăm nên công ty chủ quản cũng bối rối vì không biết nên làm gì. 

- Đó là một tuyên bố lẽ ra đã được đăng vào ngày hôm qua, nhưng có vẻ như có điều gì đó không ổn.

- Tôi đoán là đến tận bây giờ họ vẫn chưa liên lạc được với người tố cáo. 

- Lẽ ra bài đăng này phải lên từ tận hôm qua, lúc này là quá muộn rồi!! 

- Có vẻ như công ty này đang trong tình trạng không thể nói gì hơn ngoài những lời như vậy. 

- Công ty cũng không thể liên lạc với nam diễn viên thì phải?!

- Tôi nghĩ chỉ cần đạt được thỏa thuận với nạn nhân thì sẽ ổn thôi. 

- Nếu thật sự phạm sai lầm thì nên thành khẩn xin lỗi, còn nếu không phải thì công ty cần phải bác bỏ ngay bây giờ. Đã 1 ngày trời và đến giờ họ mới đăng tin bảo 'Đang xác minh'?!!! 

- Xin gửi lời chia buồn đến các nhân viên ...Tôi đoán là họ muốn nghỉ việc lắm rồi. 

- Không liên lạc được với diễn viên à ??

- Tôi đoán điều này là sự thật rồi. 

- Có ai đó dường như đang trốn tránh trách nhiệm cho đến phút cuối cùng.

- Nếu như vậy thì bài đăng đó đúng là liên quan đến Kim Seon Ho rồi, chỉ là họ đang muốn thương lượng giải quyết. 

- Tóm tắt: Công ty chúng tôi đang trong quá trình thương lượng với người tố cáo. 

Nhiều người càng cảm thấy hoang mang sau khi đọc phản hồi của Salt Entertainment về tranh cãi xoay quanh Kim Seon Ho

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Netizen Hàn nghĩ gì về Kim Seon Ho khi công ty chủ quản cuối cùng đã chịu lên tiếng về tranh cãi bắt ép bạn gái phá thai
  vietnam.vn