Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại

16/07/2022 19:30

Nhạc khó ngấm, thành tích “bết bát” trên các Bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc đã khiến nhiều người cho rằng BTS J-Hope có một màn ra mắt solo thất bại.

Vào lúc 11 giờ trưa ngày 15/7 (theo giờ Việt Nam), J-Hope đã chính thức mở đường cho hành trình quảng bá cá nhân của 7 thành viên BTS với album mang tên Jack In The Box và ca khúc chủ đề Arson.

Với ca khúc chủ đề Arson, J-Hope vẫn mang đến chất hip hop đặc trưng của mình cùng giai điệu âm nhạc mạnh mẽ. Tạo hình của nam idol cũng khá lạ lẫm và thu hút.

Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại-1

Sau 24 giờ ra mắt, album đã đứng đầu Bảng xếp hạng “Top Album”  iTunes của 49 quốc gia, MV ca khúc chủ đề Arson đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

Trước đó, vào tối ngày 14/7 ngay trước thời điểm album được phát hành, J-Hope đã trở thành tâm điểm chú ý khi quyết định “chơi lớn”, mời một dàn sao khủng của làng giải trí như: Taeyang, Jessi, Sunmi, Cha Eun Woo, Zico, Simon D… tới trụ sở HYBE Labels để tham dự  một bữa tiệc mừng khá ồn ào, náo nhiệt.

Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại-2

Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại-3

Mặc dù khá “rầm rộ” trước khi chính thức tung sản phẩm solo nhưng J-Hope lại thu về thành tích không mấy khả quan trên các Bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề Arson bị đánh giá là khá chán và khó ngấm.

Arson đã “bay màu” khỏi Bảng xếp hạng tổng hợp ichart sau 24 giờ phát hành và khó có thể cạnh tranh với một loạt “quái vật nhạc số” comeback cùng thời điểm.

Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại-4

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi dù J-Hope có sức mạnh của BTS và được HYBE quảng bá rất nhiều nhưng lại không được công chúng đón nhận cho màn ra mắt solo lần này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Lý do khiến J-Hope thất bại dù là thành viên debut solo đầu tiên trong BTS là do anh ấy thực sự không có nhiều fan. Anh ấy hát không hay, kỹ năng đọc rap cũng chỉ ở mức trung bình.

- Đó là vì anh ấy không được công nhận và bài hát thực sự quá chán.

- Mọi người chỉ biết đến BTS, trong khi J-Hope chỉ là một người nổi tiếng khác…

- Anh ấy thậm chí còn tổ chức một bữa tiệc ồn ào nhưng thành tích ra mắt lại chẳng ra sao.

- Bài hát thể hiện gu âm nhạc của anh ấy nhưng nó quá mờ nhạt.

Thủy Tiên
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Netizen đánh giá BTS J-Hope đã có màn ra mắt solo thất bại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO